Tin mới

3 Lý Do Nên Mua Loa 360 Sony SRS-RA5000 Ngay Và Luôn: Công Nghệ 360 Là Lý Do Đầu Tiên

3 Lý Do Nên Mua Loa 360 Sony SRS-RA5000 Ngay Và Luôn Công Nghệ 360 Là Lý Do Đầu Tiên

Thừa hưởng những tính năng cao cấp từ Sony, SRS-RA5000 mang đến cho người dùng nhưng trải nghiệm tuyệt vời của một chiếc loa bluetooth với mức giá không thể hấp dẫn hơn.

Deal Hot Trong Tuần: Loạt Pin Sạc Dự Phòng Giảm Giá Sâu, Sắm Ngay Để Cày Game Mùa Covid

Pin Dự Phòng Zendure Supertank Pro Giảm Sốc Chỉ Còn 3.490.000 Đồng

Loa Bluetooth Giá Dưới 3 Triệu Đồng

3 Lý Do Nên Mua Loa 360 Sony SRS-RA5000 Ngay Và Luôn: Công Nghệ 360 Là Lý Do Đầu Tiên

3 Lý Do Nên Mua Loa 360 Sony SRS-RA5000 Ngay Và Luôn: Công Nghệ 360 Là Lý Do Đầu Tiên

Công nghệ 360 đi trước thời đại

SRS-RA5000 được tích hợp dữ liệu vị trí âm thanh ba chiều, các bản nhạc 360 Reality Audio có thể mang lại âm thanh tuyệt đỉnh trong không gian tràn ngập căn phòng. Nếu bạn không có thì cũng không sao cả – thuật toán Immersive Audio Enhancement độc đáo của Sony sẽ phát các bản nhạc âm thanh nổi yêu thích của bạn thông qua trải nghiệm âm thanh tràn ngập phòng một cách hiệu quả.

Bộ ba loa đánh trần giúp lan tỏa âm nhạc theo chiều dọc còn ba loa bên lan tỏa âm thanh theo chiều ngang. Kèm theo đó là loa woofer, giúp lấp đầy căn phòng bằng âm trầm phong phú và sâu lắng.

Âm thanh chất lượng cao

Dù bố trí RA5000 ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể hiệu chỉnh loa để có hiệu suất âm thanh tối ưu với sự trợ giúp của micro trong và thuật toán độc đáo của Sony. Chỉ cần giữ phím Immersive Audio Enhancement trên thân, loa RA5000 sẽ bắt đầu hiệu chỉnh.

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu ở chất lượng cao hơn CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc gắn kết mọi thành phần từ tín hiệu đến loa, cho cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt.

Điều khiển bằng giọng nói

Bạn có thiết bị tích hợp sẵn Alexa hoặc Google Assistant built-in? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị đó để điều khiển loa RA5000 bằng giọng nói. Chỉ cần thêm loa RA5000 vào nhóm loa bằng ứng dụng Google Home hoặc ứng dụng Amazon Alexa, sau đó bạn chỉ cần dùng giọng nói – dù bạn muốn bắt đầu phát nhạc, thay đổi âm lượng hay sử dụng nhiều chức năng khác.

Tạm kết

Với tất cả những lý do kể trên, thực sự khó có thể bỏ qua Sony RA5000 ở thời điểm hiện tại. Nhanh tay chọn ngay cho gia đình bạn một chiếc loa RA5000 để tận hưởng âm nhạc thế hệ mới nhé!

Mua loa 360 Sony SRS-RA5000 – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.