Tin mới

5 Ý Tưởng Quà Tết Ý Nghĩa, Độc Đáo

Quà tặng vào dịp Tết vô cùng ý nghĩa, đó là một nét văn hóa đặc biệt mà đối với bất kỳ quốc gia nào vậy. Tết Nguyên Đán của Việt Nam đã cận kề, bạn sẽ chọn món quà nào để đi chúc Tết đây? Việc cân nhắc lựa chọn sẽ không còn quá khó khăn nữa, lời chúc bình an, sự trân trọng của bạn trong các mối quan hệ sẽ được chúng tôi gợi ý bằng 5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo sau đây. Cùng tham khảo nhé!

1. Quà tặng Tết – Tai nghe

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

Thời buổi công nghệ hiện đại, dường như ai cũng sở hữu cho mình vài món đồ công nghệ. Khác biệt với những món quà Tết thông thường, xu hướng tặng quà công nghệ được đẩy lên cao. Nổi bật trong số đấy là quà tặng tai nghe bluetooth.

Sản phẩm thích hợp để sử dụng giải trí, nghe nhạc, xem phim, hoặc làm việc vì tai nghe có tính năng chống ồn chủ động vô cùng đặc biệt.

Bạn có thể tham khảo mẫu này: Tai nghe bluetooth Sony WH-1000XM2, WI-1000XM2, HD 458BT, YH-E500A,…

Xem danh sách cửa hàng Gojoy trên toàn quốc

2. Quà tặng Tết – Loa Bluetooth

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

Với kiểu dáng hiện đại, xu hướng nghe nhạc chill, lofi của giới trẻ, chắc chắn loa bluetooth là món đồ không thể thiếu. Chất lượng âm thanh cao, loa bluetooth chắc chắn sẽ là quà tặng đầy thú vị dành cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng âm nhạc theo sở thích của bạn mà không phải suy nghĩ về việc kết nối. Không gian thưởng thức âm nhạc trở nên thoáng, nhẹ nhàng hơn.

Đây là một số mẫu loa bluetooth đang thịnh hành: Loa Bluetooth Sony SRS-XB32, SRS-XB23, SRS-XB43, XBOOMGo PL7,…

3. Quà tặng Tết – Pin dự phòng

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

Đây được xem là món đồ cực kỳ quan trọng nếu bạn đang sử dụng smartphone. Dung lượng pin điện thoại thì có giới hạn, trong khi các ứng dụng cũng như nhu cầu sử dụng, lướt web, công việc hằng ngày của chúng ta thì rất nhiều, vì thế không thể nào pin điện thoại có thể đáp ứng đủ. Ai cũng muốn có một chiếc pin dự phòng tiện dụng bên người khi cần.

Bạn có thể tham khảo những mẫu này: ZDA5PD-B, ZDA8PQC, ZDA8PDP, ZDSM10PD, ZDJP221B

4. Quà tặng Tết – Dàn âm thanh

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

Âm nhạc là thứ tuyệt nhiên không thể thiếu trong những ngày Tết. Nó góp phần làm cho không khí Tết trở nên thân thuộc và ấm áp hơn. Hiểu rõ vấn đề đó, nhiều hãng đã “nhảy” vào xơi xẻ miếng bánh béo bỡ này. Dĩ nhiên, không thể thiếu Sony – một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp chế tạo âm thanh.

Bạn có thể tham khảo những mẫu này: MHC-V13, MHC-V43D, MHC-V41D//C SP6, MHC-V42D//C SP6, MHC-V02//C SP6, GTK-PG10

5. Quà tặng Tết – Balo

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

5 ý tưởng quà tết ý nghĩa, độc đáo

Xu hướng ngày nay của giới trẻ khi bước ra ngoài là mang cả thế giới đi theo bên người. Vì thế, balo được xem là món phụ kiện mà dường như ai cũng có. Balo hiện nay được trang bị với khả năng chống nước, chống sốc cực tốt. Thậm chí, có thể linh hoạt vừa đựng laptop vừa đựng máy ảnh như những gì Elecom đang làm hiện nay.

Tham khảo những mẫu này nhé: BM-OF04, BM-OF05

Mua quà Tết  – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.