Tin mới

Bếp – Không Gian Gắn Kết Của Gia Đình

Bếp - không gian gắn kết của gia đình

Bếp vẫn được ví như trái tim của ngôi nhà, là nơi truyền đi hơi ấm của yêu thương và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Một căn bếp đẹp chưa đủ, mà còn cần được thiết kế cũng như sắp đặt những vật dụng, thiết bị phù hợp để đảm bảo công năng nấu ăn – tương tác một cách an toàn, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình.

Giải Pháp Lọc Nước “3 Không” Của Mitsubishi Cleansui

Bếp - không gian gắn kết của gia đình

Bếp – không gian gắn kết của gia đình

Khi bếp không chỉ là chốn riêng của mẹ

Chúng ta vẫn quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ trong gia đình cặm cụi nấu nướng, sửa soạn những bữa cơm hằng ngày cho chồng con. Và căn bếp từ bao giờ cũng gắn liền với mẹ, như là một “thánh địa” của riêng mẹ, để một tay mẹ thu vén, sắp bày, chu toàn cho những người thân yêu.

Cuộc sống hiện đại đã dần thay đổi những quan niệm và “định kiến” về vai trò, nhiệm vụ trong phân chia công việc. Có thể thấy rõ nhất sự biến chuyển này cũng trong chính cách thiết kế không gian bếp: phóng khoáng hơn, cởi mở hơn để mọi thành viên trong gia đình đều có thể san sẻ công việc bếp núc, thậm chí cùng “lăn vào bếp” không chỉ để ăn, mà còn để giao tiếp, tâm sự một cách gần gũi, thoải mái; để tận hưởng cảm giác “nhà mình” mà chẳng tìm được ở một nơi nào khác.

Cũng bởi lẽ đó mà ngày càng nhiều gia đình lựa chọn phong cách đảo bếp, tích hợp khu vực sơ chế – dùng bữa, thậm chí với những không gian hạn chế diện tích còn có thể gộp chung cả chức năng nấu nướng, quầy bar mini và biến đảo bếp trở thành nơi để hội tụ, tập trung nguồn năng lượng của cả gia đình. Có thể nói, đảo bếp giống như một đại diện của phong cách sống hiện đại, với nhu cầu chia sẻ, tương tác nhiều hơn, từ đó càng thắt chặt hơn mối liên kết của tình thân trong bối cảnh thời gian dành cho gia đình ngày càng bị thu hẹp cho các mối quan hệ xã hội khác.

Bếp - không gian gắn kết của gia đình

Bếp – không gian gắn kết của gia đình

Tận hưởng tiện nghi Nhật trong căn bếp Việt

Mức sống của người Việt nói chung và đặc biệt là cư dân ở các thành phố lớn thời gian qua đã được nâng cao, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu gia dụng nổi tiếng thế giới, với chất lượng và thiết kế cao cấp, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng ngày càng phong phú.

Riêng ở mảng thiết bị lọc nước, một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản là Mitsubishi Chemical Cleansui cũng đã gia nhập từ năm 2017 với hàng trăm đại lý trải dài từ Bắc chí Nam. Các sản phẩm của Mitsubishi Chemical Cleansui được ưa chuộng trên toàn thế giới không chỉ bởi khả năng lọc nước tối ưu mà còn ở thiết kế tinh tế, hiện đại và phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Đặc biệt, dòng sản phẩm lọc nước dưới bồn rửa cho nhà bếp EU201 tích hợp ba chế độ nước đang được rất nhiều gia đình thành phố lựa chọn. Với thiết kế vòi dáng cong thanh lịch, xoay được 120 độ, thuận tiện cho các thao tác sơ chế trong dạng không gian đa năng như đảo bếp. Hơn nữa, EU201 còn được tích hợp đầu vòi dạng dây sen, cho phép kết nối trực tiếp với hệ thống nước nóng lạnh. Bộ lọc của EU201 với công nghệ màng lọc sợi rỗng có khả năng loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất và vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được lượng khoáng tốt cho sức khỏe.

Nhờ vậy, mẹ có thể dùng nước rửa rau quả hay nấu những bữa ăn ngon, ba có thể lấy nước trực tiếp để uống hoặc pha những ấm trà thơm. Và như thế, trong căn bếp ấm, thời gian để quan tâm chẳng bao giờ vơi cạn và tình yêu cùng sự an lành cứ mãi đong đầy.

Nguồn: mitsubishicleansui

Mua sản phẩm Cleansui – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.