Tin mới

Bông Cải Xanh – Thần Dược Giảm Cân Tại Nhà

Bông Cải Xanh – Thần Dược Giảm Cân Tại Nhà

Bông cải xanh trong thực đơn hằng ngày là lựa chọn tuyệt vời giúp giảm cân vì chúng cung cấp ít calo. Ngoài ra, bông cải xanh là nguồn chất dinh dưỡng phong phú có lợi cho sức khỏe. Cùng GOJOY khám phá lợi ích tuyệt vời này nhé!

Sennheiser HD 250BT: Biến Tấu Thuần Không Dây Của Dòng HD 25 Huyền Thoại!

Tai Nghe True Wireless Tự Cân Bằng Âm Sắc

Sennheiser IE 80S BT Ra Mắt Hơn 1 Năm, Liệu Bây Giờ Có Còn Ngon?

Bông cải xanh – thần dược giảm cân tại nhà

Bông cải xanh – thần dược giảm cân tại nhà

Bông cải xanh và giảm cân

Một cốc bông cải xanh sống chứa khoảng 30 calo, trong khi một lượng bông cải xanh tương tự được nấu chín, chứa 54 calo. Bù lại lượng calo ít ỏi này, chúng chứa 100% vitamin C và K cơ thể cần mỗi ngày. Bên cạnh đó, bông cải xanh còn chứa vitamin A, B9, B6 và cả Kali. Bạn sẽ được cung cấp giàu chất dinh dưỡng với chỉ 1 cốc bông cải xanh mặc dù một vài chất dinh dưỡng mất đi sau khi được nấu chín.

Giàu chất xơ

Bông cải xanh ít năng lượng là “trợ thủ” đắc lực trên hành trình theo đuổi vóc dáng cân đối. Vì vậy bạn có thể thấy no mà vẫn hạn chế được lượng calo. Trong bông cải xanh chứa 90% nước, một cốc bông cải nấu chính chứa 5 gram chất xơ.

Xem danh sách cửa hàng Gojoy trên toàn quốc

Chất dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân

Vitamin C, canxi và Crôm trong bông cải xanh thúc đẩy cơ thể giảm cân. Cơ thể cần vitamin C để tổng hợp carnitine (loại vitamin giúp chuyển hóa mỡ thành năng lượng). Theo bài viết trên Tạp chí Dinh Dưỡng năm 2007 , vitamin C giúp cơ thể đốt cháy mỡ nhanh hơn khi tập thể dục.

Bông cải xanh – thần dược giảm cân tại nhà

Bông cải xanh – thần dược giảm cân tại nhà

Hợp chất thực vật Indole-3-carbinol

Bên cạnh hàm lượng protein, vitamin và khoáng chất đáng kể, bông cải xanh còn chứa một hợp chất “đặc biệt” là Indole-3-carbinol, mang lại rất nhiều lợi ích đối với cơ thể trong việc giúp chống lại căn bệnh ung thư. Thêm vào đó, trong một bài viết của tờ Tạp chí Hóa học Dược học năm 2012 cho thấy chuột thí nghiệm tiêu thụ hợp chất indole-3-carbinol ít tăng cân hơn chuột không tiêu thụ.

Hiệu quả đốt cháy năng lượng của Sulforaphane

Sulforaphane có công dụng tiêu diệt tế bào ung thư. Theo một thảo luận nghiên cứu hóa sinh năm 2012, khi sulforaphane tồn tại trong tế bào mỡ trong 24 giờ, chúng sẽ biến đổi enzyme bằng cách phá hủy tế bào mỡ.

Để hiểu rõ hơn về sức khỏe của bạn, hãy sử dụng Cân phân tích thành phần cơ thể TANITA. Máy cân TANITA cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về các thành phần cơ thể của bạn.

Nguồn: Livestrong.com

Mua sản phẩm Tanita – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.