Tin mới

Cập Nhật PS5: Hàng Tồn Kho Tại Amazon, Target, Best Buy, Gamestop, StockX Và Các Nhà Bán Lẻ Khác

Cập nhật PS5: Hàng tồn kho tại Amazon, Target, Best Buy, GameStop, StockX và các nhà bán lẻ khác

Sony PS5 vẫn là chiếc vé hot nhất trong lĩnh vực chơi game. Những nhà cung cấp này là đặt cược tốt nhất của bạn để tìm một trong những kho hàng.

Sennheiser CX 400BT Giảm Đậm Sâu Chỉ Còn 3.399.000 VND

Sony Và Nhiều Ông Lớn Công Nghệ Khác Đầu Tư 1 Tỷ USD Vào Epic Games Để Làm Một “Siêu Vũ Trụ” – Bước Tiến Hóa Tiếp Theo Của Internet

12 Khái Niệm Cơ Bản Về Công Nghệ Phổ Biến Trên Pin Dự Phòng

Cập nhật PS5: Hàng tồn kho tại Amazon, Target, Best Buy, GameStop, StockX và các nhà bán lẻ khác

Cập nhật PS5: Hàng tồn kho tại Amazon, Target, Best Buy, GameStop, StockX và các nhà bán lẻ khác

Bạn sẽ nghĩ rằng sau năm tháng, việc sở hữu PS5 của Sony sẽ dễ dàng hơn. Than ôi, máy chơi game bán chạy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vẫn đang trong tình trạng hết hàng tại hầu hết các nhà bán lẻ lớn. Nhưng đừng mất hy vọng! Các sự kiện khôi phục đang diễn ra ngày càng thường xuyên hơn và điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hơn để sở hữu một chiếc PlayStation 5 của riêng mình.

Phần lớn hoạt động khôi phục đã diễn ra trên trang web PlayStation Direct của Sony, nhưng những cơ hội đó chỉ giới hạn ở những người đã đăng ký để nhận lời mời độc quyền qua email (Gợi ý: Bạn nên đăng ký!). Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy PS5 xuất hiện không thường xuyên tại một số nhà bán lẻ: Ví dụ: GameStop, đã giảm hàng tồn kho vào tuần trước. Mặc dù những hàng bổ sung này sẽ bán hết trong vòng vài phút, nhưng có nhiều cách để cải thiện khách hàng tiềm năng của bạn khi đợt giảm hàng tồn kho tiếp theo xảy ra.

Có lẽ bạn đã hoàn toàn tham gia vào ngành công nghiệp nhỏ của nguồn cấp dữ liệu Twitter theo dõi tính khả dụng của PlayStation 5 (và Xbox Series X và S) trong thời gian thực. Điều đó tốt, nhưng đó chỉ là sự khởi đầu – ngay cả thông báo trước cũng không đủ khi hàng tồn kho mới bán hết gần như ngay lập tức. Hãy xem những gợi ý của chúng tôi dưới đây về cách mua PS5 ngay bây giờ. Chúng tôi cũng cung cấp các phím tắt dễ dàng đến các trang sản phẩm dành cho PS5 tại các nhà bán lẻ lớn, bao gồm Amazon, Best Buy, Walmart, Target và GameStop, cũng như các đại lý như eBay và StockX nếu bạn muốn trả phí để mua sớm hơn.

Mẹo đầu tiên: Đừng đợi cho đến khi bạn nghe về sự sụt giảm hàng tồn kho của PS5. Kiểm tra các liên kết tại các nhà bán lẻ lớn để biết thông tin cập nhật hàng ngày hoặc thậm chí nhiều lần trong ngày. (Chúng tôi đã sắp xếp tất cả chúng bên dưới.) Nếu bạn xảy ra tình trạng có sẵn một số PS5, hãy sử dụng tất cả các trình duyệt và thiết bị nhất có thể. Ví dụ: trên máy tính để bàn, hãy mở trang của nhà bán lẻ trong Chrome, Firefox và Edge. Sau đó, thực hiện tương tự trên điện thoại và máy tính bảng của bạn. Càng nhiều thiết bị và trình duyệt, càng tốt. Nó giống như với vé số: Bạn càng có nhiều, cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao.

Cập nhật PS5: Hàng tồn kho tại Amazon, Target, Best Buy, GameStop, StockX và các nhà bán lẻ khác

Cập nhật PS5: Hàng tồn kho tại Amazon, Target, Best Buy, GameStop, StockX và các nhà bán lẻ khác

Như đã lưu ý ở trên, bạn cũng nên theo dõi PlayStation Direct của Sony. Nó đã được tổ chức các sự kiện khôi phục ngắn hạn, nhưng chúng chỉ mở cho những người đã nhận được lời mời qua email. Nếu bạn muốn thử và nhận được lời mời trong tương lai, bạn có thể đăng ký email tiếp thị PS Direct.

Nếu bạn đang bắt đầu bẻ khóa và cân nhắc mua một chiếc PS5 ngay bây giờ (và chúng tôi biết rằng với số lượng lớn trò chơi PS5 sắp giảm trong vài tháng tới, áp lực đang tăng lên), bạn có thể làm như vậy, nhưng với cái giá phải trả đánh dấu PS5 đắt hơn trên các trang web như eBay và StockX. Ví dụ: trên eBay, chúng tôi đã thấy các đơn vị PS5 có giá cao hơn 1.000 đô la. Chúng tôi nghĩ rằng rất đáng để chờ đợi một chút và nhận được bảng điều khiển mới với giá nhãn dán.

PS5 có sẵn trong hai phiên bản: Có một mô hình $500 với ổ đĩa Blu-ray và một phiên bản chỉ kỹ thuật số $ 400 giống hệt nhau không có khe cắm đĩa. Tại thời điểm này, mọi người rất vui khi chạm tay vào một trong hai, nhưng nếu bạn không có thư viện đĩa quang – dành cho phim Blu-ray, trò chơi đã qua sử dụng hoặc trò chơi PS4 cũ.

Nguồn Cnet

Pre-order nhanh máy chơi game PS5 cực hấp dẫn tại GoJoy

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.