Tin mới

Chưa Đầy 6 Tháng Sony Đã Bán Được 7,8 Triệu Máy Chơi Game PS5

Chưa đầy 6 tháng Sony đã bán được 7,8 triệu máy chơi game PS5

Hôm nay Sony đã lần đầu tiên công bố doanh số ấn tượng từ dòng máy chơi game PS5 mới nhất của mình.

Sony Công Bố 3 Game Miễn Phí Cho Cộng Đồng Playstation Vào Tháng 5

Đánh Giá Game Nier Replicant PC

Disney Đạt Thỏa Thuận Phát Hành Phim Của Sony Pictures

Chưa đầy 6 tháng Sony đã bán được 7,8 triệu máy chơi game PS5

Chưa đầy 6 tháng Sony đã bán được 7,8 triệu máy chơi game PS5

Theo Verge, tính đến ngày 31/3, Sony đã bán được tổng cộng 7.8 triệu máy PlayStation 5 trên quy mô toàn thế giới. Số lượng người đăng ký PlayStation Plus hiện đã đạt 47,6 triệu người, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Các số liệu trong quý 4/2020 cho thấy hoạt động kinh doanh PlayStation nói chung đạt lợi nhuận ròng 342,2 tỷ Yên (tương đương 3,14 tỷ USD) cho năm tài chính 2020 – một kỷ lục đối với Sony.

Đáng chú ý, báo cáo doanh thu của Sony cho biết rằng công ty này đã xuất xưởng 4,5 triệu chiếc PS5 trên toàn thế giới cho đến cuối năm 2020. Điều đó có nghĩa là 3,3 triệu chiếc đã được xuất xưởng từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay. Con số khổng lồ này cho thấy năng lực sản xuất PS5 mạnh mẽ của Sony. Mặc dù vậy hiện vẫn rất khó để mua được một chiếc PS5 bởi nguồn cung hiện không kịp nhu cầu.

Đầu tháng này, NPD cho biết PS5 là mẫu máy chơi game bán chạy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ trong 5 tháng kể từ khi ra mắt thị trường vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, trong quý đầu tiên của năm 2021, Nintendo đã bán được nhiều thiết bị Switch ở Mỹ hơn so với PS5 của Sony. Lý do là bởi PS5 hiện rất khan hàng.

Theo nguoiduatin.vn

Mua máy PlayStation – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.