Tin mới

Đánh giá Sennheiser HD 206

Đánh giá Sennheiser HD-206

Sennheiser HD 206 là tai nghe phòng thu giá rẻ vượt trội so với các tai nghe trong tầm giá của chúng.

7 Ngày Tập Luyện Hiệu Quả Cùng Dụng Cụ Thể Thao Elecom

Đánh giá Sennheiser HD-206

Đánh giá Sennheiser HD-206

Một chiếc tai nghe over-ear với giá cả phải chăng, kín lưng, HD 206 của Sennheiser đã thay thế mẫu HD-201 đã phục vụ lâu năm vào năm 2017. Tại MusicRadar, chúng tôi có một mối quan hệ lâu dài với 201 bắt đầu bằng một chuyến đi khẩn cấp đến một một nhà bán lẻ đường phố cao để chọn một cặp lon rẻ tiền để sử dụng trong một buổi ghi âm được sắp xếp vội vàng trên đường, và kết thúc là chúng tôi đã bị thổi bay với âm thanh tuyệt vời của chúng đối với số tiền bỏ ra.

Do đó, một số cặp của 201 vẫn làm duyên cho các bức tường phòng thu của chúng tôi, là vũ khí hàng ngày được chúng tôi lựa chọn cho nhiều nhiệm vụ liên quan đến phòng thu trong nhiều năm, từ thu âm giọng hát, guitar và chơi trống điện tử đến lập trình dựa trên DAW và sự pha trộn.

Đánh giá Sennheiser HD-206

Đánh giá Sennheiser HD-206

Về mặt vật lý, không có sự khác biệt nào giữa HD 206 và HD-201 trước đó. Thiết kế không thay đổi, với cùng tông màu đen và bạc, ốp tai hình đường chạy giống hệt nhau ôm trọn lấy tai, được tô điểm một cách hào phóng bằng lớp đệm giả da mềm mại quen thuộc đó. Có cùng khả năng điều chỉnh theo chiều dọc rộng rãi và mức độ xoay bên nhỏ trong chụp tai để đảm bảo vừa vặn thoải mái cho mọi hình dạng đầu. Độ căng của băng đô cũng được đánh giá tốt, mang lại một miếng đệm đủ chắc chắn xung quanh tai mà không quá mạnh đến mức cốc tai có cảm giác bị kẹp chặt vào hai bên đầu của bạn. Cáp hai lõi không thể tháo rời tương tự vẫn tách ra ở một điểm dưới cằm của bạn để nuôi mỗi bên tai.

Trên thực tế, nếu không có ký hiệu kiểu máy được in trên các mặt, bạn sẽ không thể phân biệt hai kiểu máy chỉ dựa vào ngoại hình. Trên giấy tờ cũng vậy, các thông số kỹ thuật cũng giống hệt nhau, vậy chính xác thì điều gì đã thay đổi?

Đánh giá Sennheiser HD-206

Đánh giá Sennheiser HD-206

Vì hai mẫu máy rất giống nhau về mặt thể chất, nên bất kỳ sự khác biệt nào có thể sẽ là tất cả về âm thanh và khi bạn đeo chiếc 206’s vào, đó thực sự là một câu chuyện khác.

Khi so sánh, chiếc HD 206 làm cho chiếc 201 có vẻ khá giống hình hộp, làm nổi bật phần cuối dưới không quá nổi bật của mẫu trước đó và phần giữa trên được nhấn mạnh quá mức, cả hai đều là những thiếu sót mà 206 có vẻ cần giải quyết. Đầu tiên, phản hồi âm trầm đã được tinh chỉnh, với mọi thứ nghe có vẻ nhỏ hơn rất nhiều và xuất hiện nhiều hơn ở dải tần 100-200Hz. Khu vực phía trên giữa dường như đã được thuần hóa và xuất hiện màu kem hơn và không quá chói tai như năm 201. Âm trường âm thanh nổi rất đẹp và rộng, đồng thời có nhiều chi tiết trong dải tần số.

Chiều dài cáp vẫn ở mức 3m, điều mà một số người có thể tranh luận là quá dài. Mặc dù đúng là nó có xu hướng trở nên rối, ví dụ như chiều dài thêm có thể là một phần thưởng khi theo dõi bằng guitar hoặc bộ trống điện tử. Với dây cáp dài, bạn có thể yêu hoặc ghét chúng – trong phòng thu, chúng khá hữu ích, cho bạn không gian để di chuyển với nhạc cụ của mình mà không cần rút phích cắm, nhưng nếu bạn sử dụng tai nghe nhiều khi ra ngoài, bạn có thể thấy độ dài một chút khó xử và khó chịu.

Do đó, chúng tôi có thể sẽ không chọn 206 đầu tiên của mình để chỉ đơn giản là nghe nhạc khi đang di chuyển. Mặc dù chúng hoàn toàn phù hợp cho việc này, nhưng vẫn có những giải pháp tốt hơn được thiết kế đặc biệt cho mục đích này, với dây cáp ngắn hơn, ít cồng kềnh hơn, thiết kế có thể gập lại và phản hồi ‘đường cong mặt cười’ phù hợp với nhu cầu nghe nói chung trên thiết bị di động.

Đánh giá Sennheiser HD-206

Đánh giá Sennheiser HD-206

Tuy nhiên, họ có sản xuất tai nghe phòng thu tốt không? Vâng, với số tiền bạn có thể mua được nhiều cặp chỉ nằm chờ được cắm vào và bị lạm dụng bởi các nghệ sĩ đến thăm. Thiết kế kín lưng giúp loại bỏ tiếng ồn bên ngoài không mong muốn đồng thời giảm khả năng bị tràn, kết cấu nhẹ và lớp đệm thoải mái cho phép bạn đeo trong thời gian dài mà không bị mỏi tai. Đối với mục đích theo dõi, âm thanh đủ rõ ràng và tròn đầy để phù hợp, và ngay cả với phản hồi âm trầm đã được tinh chỉnh, những hộp này đủ phẳng để phù hợp với các nhiệm vụ lập trình và trộn thông thường.

Vì vậy, chất lượng âm thanh sẽ không bao giờ giành được bất kỳ giải thưởng nào, và cũng không nên mong đợi ở mức giá này, nhưng HD 206 thực sự thể hiện một sự cải tiến rõ rệt so với người tiền nhiệm của nó. Thích ứng, có khả năng và đơn giản là tiện dụng để mang theo, 206 duy trì sự cân bằng đã được chứng minh rõ ràng của năm 201 giữa tính linh hoạt và giá trị. Nó có thể thiếu những gì trong thiết kế có tư duy tiến bộ và chất lượng vật liệu mà nó bù đắp hơn là bù đắp cho các lĩnh vực mà nó được thiết kế và chế tạo – mang lại âm thanh tốt cho âm lượng tối thiểu.

Nguồn: musicradar

Mua tai nghe Sennheiser – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.