Tin mới

Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Sennheiser là một công ty nổi tiếng của Đức, hoạt động kinh doanh từ năm 1945, họ nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và kỹ thuật âm thanh. CX400’s ban đầu được giới thiệu ở mức giá 300 đô la, nhưng có thể được tìm thấy ở nhiều nhà bán lẻ hiện nay với giá 150 đô la. Tai nghe đi kèm với hộp sạc, cáp sạc USB C khá ngắn (20cm) và 4 kích thước khác nhau của khuyên tai.

Đánh Giá Game Nier Replicant PC

Disney Đạt Thỏa Thuận Phát Hành Phim Của Sony Pictures

Đây Là Những Lý Do Mà Cộng Đồng Yêu Thích Nier Replicant Đến Vậy

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Việc thiết lập chồi CX 400BT rất dễ dàng, kết nối với thiết bị ban đầu là tự động – chuyển sang thiết bị khác yêu cầu nhấn 3 giây vào cả hai chồi để kích hoạt ghép nối.

Bản thân các chồi không phải là hình dạng đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, chúng chỉ đơn giản là hình vuông, tuy nhiên, bề mặt phẳng lớn của chúng khiến các điều khiển cảm ứng dễ sử dụng một cách đáng tin cậy và thật tuyệt khi thấy một nhà sản xuất ưu tiên chức năng hơn hình thức khi nhiều người làm ngược lại.

Hộp sạc nhỏ và nhẹ nhưng nó không có hình dạng để vừa vặn thuận tiện trong túi, nó có cảm giác hơi bằng nhựa nhưng có đèn báo ở mặt sau để hiển thị mức sạc của vỏ.

Việc thay đổi các khuyên tai khá dễ dàng nhưng việc lấy các chồi nằm trong tai có thể cần một chút khéo léo. Chúng được cho là phải vặn vào đúng vị trí, nhưng tôi thấy mình phải điều chỉnh lại mỗi lần trước khi sự vừa vặn được thoải mái.

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Các bộ phận này không có khả năng chống thấm nước hoặc mồ hôi, khiến chúng không phù hợp với bất kỳ hoạt động nào khác ngoài việc tập luyện nhẹ nhàng, việc bỏ qua 5 phút khiến tai nghe sẽ tự lỏng ra khỏi tai tôi và rơi ra ngoài nhiều lần. Trang web của Sennheiser giới thiệu những chiếc chồi này là ‘hoàn hảo để di chuyển’, chỉ cần không chạy bộ hoặc ra ngoài trời nếu trời mưa.

Cũng phải lưu ý rằng các thiết bị này chỉ sử dụng loại bỏ tiếng ồn thụ động – không hoạt động.

Họ dựa vào một thiết kế vừa khít để chặn tiếng ồn xung quanh mà tôi thấy đã hiệu quả, nhưng để nó mang lại kết quả âm thanh tốt nhất – trong việc nghe và giảm tiếng ồn xung quanh – tôi cần sử dụng đầu mút tai có kích thước trung bình. Thật không may cho tôi, các mẹo nhỏ lại là thứ thoải mái nhất để sử dụng lâu dài.

Những chiếc khuyên có kích thước nhỏ hơn đã sử dụng thoải mái trong 3 giờ trước khi tôi cảm thấy cần phải loại bỏ chúng – nhưng với kích thước trung bình, tôi chỉ xoay sở được khoảng 40 phút. Phải nói rằng, tôi chưa quen với tai nghe và khả năng chịu đựng của tôi đối với chúng có thể sẽ tăng lên theo thời gian.

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Về chất lượng âm thanh, âm bổng và âm trung thể hiện rất đẹp, phần cơ sở có thể không mang lại âm thanh phong phú như bạn có thể nhận được từ một bộ tai nghe over-ear, nhưng với kích thước của các đơn vị tạo ra âm thanh, nó khá một nỗ lực ấn tượng. Âm thanh tổng thể phát ra rõ ràng và sắc nét khi nghe cả nhạc và tường thuật âm thanh.

Một điểm lưu ý nhỏ và điều này có thể đúng với bất kỳ tai nghe nhét tai hoặc over-ear nào, tôi thấy rằng ăn bất cứ thứ gì giòn trong khi sử dụng tai nghe có nghĩa là không thể nghe thấy phát lại.

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đặc biệt tôi đã nghe mẹ tôi nói với tôi bằng Voiceplay làm một chiếc đồng hồ cát hoành tráng với âm nhạc của Lukasz Kapuscinski bởi Epic Workshop.

Trong khi sử dụng những chiếc tai nghe này, tôi đã nhận thấy rằng có một độ trễ đáng kể giữa một lần nhấn vào các nút điều khiển và hành động kết quả. Khoảng 2 – 3 giây trước khi video tạm dừng hoặc khởi động lại hoặc để trợ lý Google phản hồi, chỉ đủ lâu để bạn tự hỏi liệu mình có thực sự nhấn chính xác hay không và nhấn lại vào chúng. Tôi cũng lưu ý rằng trên một số video phát lại âm thanh và video hơi không đồng bộ, chỉ khoảng một giây hoặc lâu hơn, nhưng đủ để nhận thấy.

Với mức giá phù hợp, các Sennheiser tạo ra chất lượng âm thanh ấn tượng. Điều này phần lớn được thực hiện thông qua các trình điều khiển động sử dụng từ tính để di chuyển màng chắn linh hoạt tạo ra chuyển động không khí để tạo ra âm thanh.

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

CX 400s có trình điều khiển 7mm, đây không phải là loại lớn nhất có sẵn trong tai nghe nhét tai, tuy nhiên, trong khi trình điều khiển lớn hơn sẽ mang lại nhiều âm thanh và âm trầm hơn, điều đó không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn.

CX 400 tương thích với Bluetooth 5.1, không phải lúc nào cũng được mong đợi trong phạm vi giá $ 150 và có một ứng dụng cho phép sửa đổi EQ và điều khiển cảm ứng. Điều đó được cho là không có khả năng hầu hết người dùng sẽ điều chỉnh các cài đặt này sau khi họ đã quyết định những cài đặt phù hợp với họ.

Thời lượng pin được quảng cáo là 7 giờ đạt được bằng cách không có cài đặt EQ tùy chỉnh, để điện thoại gắn BT giữ nguyên trong vòng 1 mét tính từ chồi và giữ âm lượng dưới 50%, sai lệch so với điều này và bạn có thể thấy thời lượng pin có thể không phù hợp. 7 giờ đầy đủ.

Sennheiser tuyên bố rằng sẽ mất tối đa 1,5 giờ để sạc đầy vỏ và 10 phút sạc sẽ đủ để cung cấp 1 giờ phát lại.

Việc lắp lại các chồi vào hộp thật dễ dàng – bộ sạc từ tính sẽ tự động giải quyết chúng vào đúng vị trí. Một điều cần chú ý là không có nút tắt nào trên chồi, chúng sẽ tắt sau khi được đặt vào hộp nhưng nếu bạn chạm vào chúng trong khi đặt chúng vào, bạn có thể thấy mình đã vô tình kích hoạt trợ lý của mình hoặc bỏ qua một bản âm thanh.

Tai nghe nhét tai CX 400BT cung cấp ngoại lệ

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Đánh giá tai nghe Sennheiser CX 400BT

Tai nghe nhét tai CX400 cung cấp âm thanh vượt trội so với mức giá của chúng, chúng nhẹ, dễ sử dụng và nhược điểm thực sự duy nhất của chúng là không phù hợp nhất để tập thể dục. 

Theo ausdroid.net

Mua tai nghe Sennheiser CX 400BT – Chọn GoJoy.vn! 

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.