Tin mới

Deathloop: Mọi Thứ Chúng Ta Biết Về Hộp Cát Sát Thủ Của Arkane

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Giết tám mục tiêu khó nắm bắt chỉ trong 24 giờ để phá vỡ vòng lặp.

Sony Dự Tính Làm Máy Chơi Game Có Khả Năng Kích Thích Khứu Giác Và Vị Giác

Trò chơi tiếp theo của Arkane, studio đứng sau Dishonored, là một game FPS hành động lấy bối cảnh những năm 1960. Đó là một sân chơi giữa thế kỷ, nơi nhân vật chính trở thành sát thủ người lính của bạn sẽ chạy, bắn và đâm đầu để tự do khỏi một ngày không bao giờ kết thúc trên một hòn đảo bị mắc kẹt bên ngoài thời gian.

Nhân vật chính Colt cần phải theo dõi tám mục tiêu khác nhau để tiêu diệt khắp thành phố. Toàn bộ nơi này bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian, vì vậy nếu Colt chết hoặc đánh nửa đêm mà không hoàn thành mục tiêu của mình, bạn sẽ quay lại đường phố để cố gắng hạ gục chúng một lần nữa. Khi bạn biết về Blackreef và tám người có tầm nhìn xa khó nắm bắt của nó, bạn sẽ khám phá ra những địa điểm mới và mối quan hệ giữa các sự kiện xung quanh thành phố để giúp bạn cuối cùng phá vỡ vòng lặp. Mọi thứ chúng ta đã nghe về Deathloop cho đến nay khiến nó giống như trò chơi hộp cát kiểu Hitman với trận chiến của Dishonored, có vẻ như rất nhiều.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về câu chuyện, nhân vật và đoạn giới thiệu của Deathloop.

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Ngày phát hành của Deathloop là gì?

Deathloop sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 5 năm 2021 cho PC thông qua Steam và cửa hàng Bethesda và cả PS5.

Vì vậy, đó là về một vòng lặp thời gian?

Tên đã cuốn bạn vào, phải không? Yup, Deathloop kể về một sát thủ tên là Colt bị mắc kẹt trong một vòng lặp của một ngày trên một hòn đảo tên là Blackreef. Rõ ràng cách duy nhất để thoát ra khỏi vòng lặp là giết tám Visionaries, những người đang giữ vòng lặp. Bí quyết là, Colt phải giết tất cả chúng trong 24 giờ nếu không vòng lặp sẽ được đặt lại. Oh, và chết cũng đặt lại nó. Một điều cuối cùng, cũng có một sát thủ đối thủ sẽ cố gắng giết anh ta trong khi anh ta đang cố gắng giết tất cả những Visionaries này. Không có áp lực, và tất cả.

Đây là một số trò chơi Deathloop

Đoạn gameplay đầu tiên tiết lộ cho Deathloop đã cho thấy rất nhiều FPS chạy và bắn súng hơi siêu nhiên mà bạn biết Arkane trong các trò chơi Dishonored. Anh ta sẽ cần sử dụng mọi thứ trong kho vũ khí của mình để săn lùng tám mục tiêu của mình trên khắp bốn quận của Blackreef.

Đoạn giới thiệu trò chơi thứ hai giải thích thêm một chút về cách Colt sẽ cần giải quyết vấn đề vòng lặp thời gian. Mỗi mục tiêu của bạn đều có lịch trình và tính cách riêng, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tìm cách điều chỉnh chúng theo ý muốn của mình để có thể tiêu diệt tất cả chúng trong thời hạn. Một số trong số chúng chỉ có thể được theo dõi trong thời gian hoặc địa điểm nhất định. Một phần của câu đố là tìm hiểu thành phố.

Bethesda nói: “Bạn có thể giải quyết bất kỳ khu vực nào của Blackreef bất cứ lúc nào khi bạn có manh mối và tìm hiểu thêm về các mục tiêu của mình. “Các quận mở cửa, giống như những gì bạn có thể nhớ từ Dishonored, nhưng không giống như Dishonored, chúng không bị ràng buộc với các cấp và có thể được khám phá công khai bất cứ khi nào bạn muốn.”

Bethesda nói rằng mỗi quận có một câu chuyện riêng diễn ra trong ngày, cho dù bạn đang ở đó xem nó hay ở một khu vực khác của thành phố. Bạn sẽ cần tìm hiểu những phần nào của câu chuyện mà bạn có thể ảnh hưởng để vạch ra các mục tiêu của mình mà bạn có thể đối phó với chúng. Về cơ bản, nó giống như các trò chơi Dishonored trước đây của Arkane pha trộn với các câu đố hộp cát của loạt Hitman.

Đoạn giới thiệu trò chơi thứ ba của Deathloop giới thiệu một trong những người có tầm nhìn xa, Ramblin ‘Frank. Nó cũng cho thấy một cái nhìn thực sự nhanh chóng về khả năng mà Julianna có để biến đổi thành các NPC khác. Tuy nhiên, quan trọng nhất, nó có một bài hát chủ đề giống phim Bond rất hấp dẫn.

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Bạn có thể sử dụng những khả năng nào?

Arkane giải thích trong một cuộc phỏng vấn với IGN rằng Deathloop sẽ mượn “kha khá” sức mạnh siêu nhiên mà bạn sẽ nhớ khi sử dụng trong các trò chơi Dishonored của họ.

Giám đốc trò chơi Dinga Bakaba cho biết: “Chúng tôi muốn làm một cái gì đó rất nguyên bản với trò chơi này, chúng tôi cũng muốn có chút quen thuộc. “Tôi nghĩ đó là điều gì đó sẽ khiến người chơi cảm thấy như đang ở nhà.”

Dưới đây là các khả năng Dishonored mà chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã phát hiện ra Colt sử dụng cho đến nay:

Nháy mắt: Dịch chuyển bạn một khoảng cách ngắn. Có thể được sử dụng để vượt qua các khoảng trống, mở rộng các tòa nhà và nhanh chóng đi sau kẻ thù.

Domino: Kết nối kẻ thù để chúng có thể bị giết hoặc hạ gục đồng thời.

Arkane đã nói rằng khả năng lớn nhất của Deathloop đến từ những vật phẩm được gọi là “phiến đá” mà nhiều Visionaries sở hữu. Lấy các phiến đá cho mình sẽ mở khóa khả năng của chúng để Colt sử dụng.

Cho đến nay, chúng ta chỉ biết tên “Kinesis”, một khả năng mà Colt có thể giành được từ Alexis Dorsey cho phép anh ta hạ gục kẻ thù theo phong cách telekinetic.

Người nhìn xa trông rộng là ai?

Những người có tầm nhìn là những người hai mươi đầy tham vọng điều hành chương trình được gọi là Chương trình AEON – một dự án nhằm theo đuổi cuộc sống vĩnh cửu. Họ đã sử dụng chính mình như tám cái neo cho một vòng lặp thời gian để tồn tại mãi mãi, mặc dù có vẻ như tất cả họ đều có động cơ riêng để Colt khai thác. Họ cũng có siêu năng lực được cấp bởi những món đồ trang sức do các nhà khoa học AEON phát triển.

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Egor Serling

Bethesda nói: “Egor là một nhà khoa học giả tự xưng và là người không thể không được tôn trọng. “Egor khao khát một kiểu hợp pháp trái ngược nhau: anh ta muốn được ở một mình và được xem như một thiên tài ưu việt, nhưng anh ta cũng muốn được tôn sùng và mời tham gia các bữa tiệc. Và khi cả hai điều đó không xảy ra … Egor trở nên bạo lực.”

Aleksis “Người sói” Dorsey

Aleksis là một con chó kỳ quặc, bị ám ảnh bởi những con sói. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã giành được danh hiệu “Alpha” nhờ khả năng kinh doanh và xã hội của mình. Anh ấy muốn trở thành người bạn, đối tác và người thích tiệc tùng yêu thích của mọi người. Theo đoạn trailer thứ hai của Deathloop, bạn có thể thấy Aleksis tổ chức một bữa tiệc hóa trang sói lớn mỗi đêm.

Ramblin ‘Frank Spicer

Đoạn giới thiệu State Of Play của Deathloop từ tháng 2 cho thấy Colt đang săn lùng DJ đài phát thanh Frank Spicer. Có vẻ như anh ấy đi chơi trong studio được bảo vệ nghiêm ngặt của mình mà bạn sẽ cần phải tìm đường vào.

Julianna Blake

Julianna là một trường hợp đặc biệt trong số các Visionaries. Không giống như những người khác có câu chuyện và lịch trình diễn ra có hoặc không có sự can thiệp của Colt, mục tiêu duy nhất của Jules là giết bạn. Cô ấy sẽ đuổi theo Colt trên khắp hòn đảo, tìm cơ hội hạ gục anh ta. Bethesda cũng đã nói rằng Juliana có thể mang dáng dấp của bất kỳ NPC nào, làm phức tạp thêm nỗ lực của bạn để tránh cô ấy.

Chúng tôi cũng đã thấy những cái tên Harriet Morse, Tiến sĩ Wenjie Evans, Charlie Montague và Fia Zborowska, mặc dù Bethesda chưa chia sẻ thêm về họ.

Chế độ nhiều người chơi hoạt động như thế nào?

Hãy nghĩ về những linh hồn đen tối. Những người chơi khác có thể tham gia vào trò chơi của bạn, đóng vai sát thủ của đối thủ Julianna Blake. Điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn có một kế hoạch cho vòng lặp hiện tại.

Bethesda nói, bạn có thể tắt tính năng chơi trực tuyến, trong trường hợp đó Julianna được điều khiển bởi AI. Mục tiêu của cô ấy là săn lùng Colt để giữ anh ta không vi phạm vòng lặp, vì vậy bạn sẽ muốn theo dõi cô ấy ngay cả khi bạn đang chơi ngoại tuyến.

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Deathloop: Mọi thứ chúng ta biết về hộp cát sát thủ của Arkane

Deathloop có những loại súng nào?

Là một sát thủ, Colt hiển nhiên có một kho vũ khí kha khá. Chúng tôi đã giải mã được một số khả năng phép thuật của anh ta, nhưng anh ta cũng mang theo rất nhiều súng tốt, kiểu cũ và các loại vũ khí khác. Đây là những cái mà chúng tôi đã thấy cho đến nay, nhờ video của Game Informer.

Machete: Điều này chỉ có ý nghĩa. Nó sắc nét và bạn có thể gây ấn tượng với mọi người bằng nó.

  • PT-6 Spiker: Một khẩu súng trường chính xác để giết người lén lút từ xa
  • Rapier: Không, không phải kiếm. Đây là một khẩu súng ngắn một nòng với một số tầm bắn
  • Strelak 50-50: Một khẩu súng máy sau khi bạn đã nổ tung vỏ bọc của mình
  • Súng di sản: Một khẩu súng trường dường như có đạn nổ
  • Limp-10: Trông giống như một chiếc SMG, to và nhẹ.
  • Sepulchra Breteira: Một khẩu súng trường bắn tỉa tầm xa
  • Tribunal: Một khẩu súng lục có vẻ ngoài hào nhoáng
  • Vopat Trencher: Một khẩu súng ngắn khác
  • The Fourpounder: Một khẩu súng lục với một cú đá mà Colt có thể sử dụng kép

Ngoài vũ khí cá nhân của mình, Colt cũng có một số tiện ích khác. Đoạn video tương tự ở trên cũng cho ta thấy một số loại tháp pháo có thể triển khai, lựu đạn cầm tay và điều khiển từ xa có thể tắt hệ thống báo động.

Việc mua Bethesda của Microsoft có ý nghĩa gì đối với Deathloop?

Hiện tại, có vẻ như không nhiều. Microsoft sẽ tôn vinh quyền độc quyền của bảng điều khiển trong thời gian giới hạn của Deathloop trên PS5. Và nếu MS xử lý các trò chơi PS5 của nó giống như cách nó đã làm với Minecraft trong nhiều năm, bạn có thể mong đợi bất kỳ DLC và bản vá lỗi nào trong tương lai sẽ xuất hiện trên nền tảng này giống như Xbox.

Đây là một chiến thắng cho những người đăng ký Game Pass trên PC, vì Deathloop được cho là sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên trên dịch vụ. Sẽ hơi khó xử khi một trò chơi bên thứ nhất đến với PC Game Pass chứ không phải Xbox, nhưng đó là việc của bạn. Ngoài Game Pass, luôn có khả năng Deathloop cũng sẽ ra mắt trên Steam, vì đôi khi Microsoft thích làm điều đó.

Nguồn: pcgamer

Mua sản phẩm Playstation – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.