Tin mới

Gojoy Khai Trương Đồng Loạt 3 Cửa Hàng Mới Vào Dịp Cuối Năm

Ngày 11-13-14/12/2020, Gojoy tổ chức khai trương cửa hàng thứ 9, 10, 11 tại Hà Nội và Hải Phòng. Đây là cửa hàng thứ 9, 10, 11 của Gojoy đi vào hoạt động, khẳng định Gojoy là một trong những nhà bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu.

Gojoy (11)

Ngày 11/12/2020, cửa hàng thứ 9 tại Hà Nội, Gojoy – tầng 3 chi nhánh VINCOM Ocean Park, khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Tọa lạc tại “thành phố biển hồ” – vị trí cửa ngõ kết nối với các tỉnh thành phía Bắc và phía Đông Hà Nội, Vincom Mega Mall Ocean Park là trung tâm thương mại Vincom được kỳ vọng trở thành điểm đến mới, mang tới những trải nghiệm ấn tượng nhất về mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Gojoy (3)

Ngày 13/12/2020, cửa hàng thứ 10 tại Hà Nội, Gojoy – mặt tiền chi nhánh Bưu điện VNPT Hà Nội số 4 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Gojoy (2)

Ngày 14/12/2020, cửa hàng thứ 11 tại Hải Phòng, Gojoy – tầng 3 chi nhánh AEON Mall Hải Phòng số 10 Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng.

Gojoy (10) Gojoy (9)

Bên trong các cửa hàng là đầy đủ những phụ kiện công nghệ cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Yamaha, JBL, Elecom, Zendure, Cleansui, Tanita, Anitech,… hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm “tất cả trong một” hoàn hảo và mới mẻ cho khách hàng.

Gojoy (9) Gojoy (8)

Gojoy với phiên bản hàng nghìn sản phẩm từ dàn âm thanh, loa, tai nghe, sạc dự phòng đến balo, cáp, chuột vi tính và cả máy lọc nước, máy phun sương,… Với tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho khách hàng.

Gojoy (7) Gojoy (6) Gojoy (5) Gojoy (4)

Màu xanh chủ đạo, Gojoy từng ngày phủ sóng tại các trung tâm thương mại. Có mặt từ Bắc chí Nam nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đển với người tiêu dùng Việt Nam. Với việc khai trương 3 cửa hàng mới, hiện Gojoy đã sở hữu cho mình 11 cửa hàng trên toàn quốc, đóng vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bán lẻ Việt Nam.

Nhân dịp khai trương này, Gojoy đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Hãy đến ngay các cửa hàng Gojoy gần nhất hoặc liên hệ qua Fanpage Gojoy.vn Chuỗi Bán Lẻ Phụ Kiện Công Nghệ Cao Cấp và Website Gojoy để cập nhật những thông tin mới nhất. 

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.