Tin mới

Hãng Âm Thanh Sennheiser Chế Nhạo Beats By Dre Trong Bộ Quảng Cáo Mới

Hãng âm thanh Sennheiser chế nhạo Beats by Dre trong bộ quảng cáo mới

“Vận động viên không phải là những chuyên gia về âm thanh!”

Mảng Tai Nghe Gaming Của Sennheiser Communications A/S Sẽ Được Tách Ra Thành Thương Hiệu EPOS

Sony Japan Studio Sắp Đóng Cửa – Sự Sụp Đổ Của Một Huyền Thoại Làng Game

Trước Cơn Bão Dung Lượng Của Các Game Bom Tấn, Cuối Cùng Thì Sony Cũng Cho Phép Gắn Thêm SSD

“Tại sao bạn lại nghe những lời tư vấn âm thanh của một vận động viên bóng rổ?” – Đây là câu hỏi được đặt ra trong những quảng cáo của hãng âm thanh Đức Sennheiser về cặp Momentum 3 Wireless mới được ra mắt của mình.

Và câu hỏi này có lẽ đã ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của nhiều người yêu âm thanh với thị trường hiện nay: có những hãng sử dụng những vận động viên, hay các người mẫu, diễn viên nổi tiếng để quảng cáo các sản phẩm của mình, trong khi họ đâu có biết gì về thứ mình đang quảng cáo?

Mặc dù không ‘điểm mặt chỉ tên’ bất cứ đối thủ nào, nhưng có lẽ ai cũng hiểu được Sennheiser đang nói xấu Beats by Dre, một hãng chuyên tung ra những mẫu quảng cáo như thế này. Và cũng phải công nhận một điều, đó là chất lượng âm thanh của những cặp tai nghe Beats trong quá khứ thường rất tệ, vì đây là một hãng thời trang đúng hơn là một hãng âm thanh như Sennheiser.

Nhưng trong thời gian gần đây (nhất là sau khi được mua lại bởi Apple) thì Beats cũng đã ‘chỉnh đốn’ lại nhiều về chất lượng âm thanh, và dần dành lại tình cảm của người dùng. Nhưng quả thực, việc hãng này mời những vận động viên, những người mẫu – mặc dù rất giỏi ở những công việc họ làm, nhưng không am hiểu về vấn đề âm thanh – để quảng cáo cho các sản phẩm của mình thì quả thực là rất đáng cười như những gì Sennheiser đã chỉ ra!

Theo Trí thức trẻ

Mua sản phẩm Sennheiser – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.