Tin mới

JVC HA-XP50BT – Chiếc Tai Nghe Không Dây Trẻ Trung Đến Từ JVC

JVC HA-XP50BT – Chiếc Tai Nghe Không Dây Trẻ Trung Đến Từ JVC

JVC Kenwood vừa cho ra mắt chiếc tai nghe on-ear Bluetooth mang tên HA-XP50BT với mục đích hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi với chất âm trầm nổi bật và độ bền chắc chắn.

Các Thiết Bị Cần Thiết Cho Việc Giảng Dạy Và Học Trực Tuyến

JVC HA-XC70BT – Mẫu Tai Nghe True Wireless Mới Nhất Của JVC Dành Cho Giới Trẻ Năng Động

Đánh Giá Tai Nghe Chống Ồn Không Dây JVC HA-S80BN

JVC HA-XP50BT - Chiếc tai nghe không dây trẻ trung đến từ JVC

JVC HA-XP50BT – Chiếc tai nghe không dây trẻ trung đến từ JVC

Trong quá khứ thì dòng sản phẩm XX của JVC chỉ có những mẫu earphone với chất bass đặc trưng, thì bây giờ hãng đã mở rộng thị trường với những mẫu tai nghe không dây và mẫu HA-XP50BT là mẫu onear không dây đầu tiên và sản phẩm này sẽ có hai màu sắc là đen và đỏ.

Trên housing được bọc một lớp bọc bảo vệ cao su để đảm bảo độ bền của tai nghe cũng như tránh tình trạng màng driver bị va đập và ảnh hưởng. Cũng như việc thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đeo trên tai mà không bị mỏi, nhẹ nhàng.

Xem danh sách cửa hàng Gojoy trên toàn quốc

Chất lượng âm thanh cũng được thể hiện có dải trầm chắc chắn sâu cũng như sự cân bằng của độ chắc chắn và mượt mà của dải mid và treb. Bên trong sử dụng một driver đường kính 40mm cùng với các ống bass sâu để tạo nên một dải trầm sâu chắc chắn. Mạch amp bên trong tai nghe cũng có chế độ bass boost để các bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu.

JVC HA-XP50BT - Chiếc tai nghe không dây trẻ trung đến từ JVC

JVC HA-XP50BT – Chiếc tai nghe không dây trẻ trung đến từ JVC

Kết nối không dây sử dụng chuẩn Bluetooth v4.1 cùng với các codec aptX, AAC, SBC cũng như hỗ trợ kết nối nhanh NFC. Dung lượng pin lớn cho người dùng sử dụng lên đến 40 giờ liên tục chỉ với 3 giờ sạc, đồng thời JVC HA-XP50BT cũng hỗ trợ sạc nhau 3 tiếng dùng trong mười phút sạc. Trong trường hợp hết pin thì các bạn có thể cắm dây 3.5mm đi kèm để sử dụng kết nối có dây thông thường.

Trên tai nghe cũng có các nút điều khiển playback, Bluetooth pairing. Trên tai nghe cũng có một chiếc micro đàm thoại nghe gọi cũng như hỗ trợ điều khiển giọng nói trên smartphone. Trên tai nghe sử dụng da nhân tạo mềm trên phần earpad và headband có cảm giác mềm mại, thoải mái khi đeo trong thời gian dài cũng như có thể gấp gọn lại được để dễ di chuyển.

Nguồn: Phileweb

Mua sản phẩm JVC – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.