Sản phẩm mới, Tin mới

Khám phá những nét độc đáo trong thiết kế tai nghe Yamaha

Khi nhắc đến Yamaha chắc hẳn 99% người dân Việt đều biết đến thương hiệu đình đám này bởi lẻ Yamaha từ lâu đã có mối quan hệ gắn bó mật thiết với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Và kể đến Yamaha chắc chắn rằng sản phẩm nổi bật nhất mà tất cả mọi người có thể kể ra ngay đầu tiên chắc chắn là xe máy. Thế nhưng, ngoài xe ra mọi người dường như bỏ quên mất mảng Audio cũng vô cùng nổi bật và gây được nhiều tiếng vang của thương hiệu này từ nhạc cụ như: đàn Piano, Đàn organ, Guitars, Basses, & Amps, trống, kèn… Và cách đây không lâu Yamaha Yamaha đã khiến giới âm thanh phải chú ý khi chính thức “bước vào” thị trường tai nghe True Wireless (tai nghe in-ear hoàn toàn không dây) vốn đang rất sôi động với bộ ba sản phẩm đầu tay là TW-E3A, TW-E5A và TW-E7A. Đi kèm với đó, hãng này còn cho ra mắt thêm 2 mẫu tai nghe Bluetooth dạng đai choàng cổ EP-E30A và EP-E50A.

Nhìn chung, tất cả các tai nghe Yamaha đều có lối thiết kế khá cổ điển đơn giản, gọn nhẹ, với các màu sắc bắt mắt, đi kèm là mức giá tương đối phải chăng, phù hợp với túi tiền của đông đảo người dùng

Nhóm sản phẩm đáng chú ý nhất trong loạt này chắc chắn vẫn là tai nghe Yamaha True Wireless TW-E3A mới lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam!

KHÁM PHÁ NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ TAI NGHE YAMAHA

Tai nghe Yamaha True Wireless TW-E3A với thiết kế không dây nhét tai nhỏ gọn với 4 màu sắc bắt mắt: đen, trắng, hồng, xanh phù hợp với mọi phong cách người dùng. Đặc biệt với công nghệ xử lí từ Yamaha mang đến cho tai nghe những tính năng nổi bật có thể làm mãn tai và thõa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Tai nghe Yamaha True Wireless TW-E3A được tích hợp ứng dụng Headphones Controller của Yamaha giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn cho bạn tự do điều chỉnh âm nhạc theo cách riêng của mình. Hỗ trợ kích hoạt các chức năng của trợ lý giọng nói như Siri® và Trợ lý Google dễ dàng bằng cách kích hoạt bằng điều khiển cảm ứng. Chỉ bằng giọng nói mọi thao tác sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn cùng chức năng rảnh tay cho cuộc gọi cũng có sẵn.

Tai nghe Yamaha True Wireless TW-E3A còn chống nước chống mồ hôi chuẩn IPX5

KHÁM PHÁ NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ TAI NGHE YAMAHA

Tính năng nổi bật phải kể đến đó chính là Listening Care độc đáo trong tai nghe Yamaha Dựa trên kinh nghiệm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều không gian rộng lớn khác nhau, Yamaha đã phát triển YPAO Volume cho các sản phẩm rạp hát gia đình. YPAO Volume hiện đã được tùy chỉnh cho tai nghe trùm đầu và tai nghe nhét tai của Yamaha, bao gồm các thông số điều chỉnh độc quyền vượt ra ngoài khả năng điều chỉnh EQ. Các mức âm lượng được tinh chỉnh để giúp cân bằng ngay cả ở mức âm lượng nhỏ,giúp bạn nghe được đủ các dải tần nhưng không cần vặn nhạc lớn hơn.Tai nghe Yamaha True Wireless TW-E5A và TW-E7A bên cạnh việc có những tính năng tương tự TW-E3A thì còn được Yamaha tích hợp thêm một số tính năng khác nhưng nhưng hiện hai thiết kế này vẫn chưa được Yamaha quảng bá tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh 3 mẫu tai nghe True Wireless nêu trên, Yamaha còn giới thiệu thêm 2 mẫu tai nghe Bluetooth dạng đai choàng cổ là EP-E50A và EP-E30A, lần lượt sử dụng driver dynamic đường kính 9mm và 8,6mm, trang bị kết nối không dây thông qua Bluetooth (SBC, AAC, aptX), thời lượng pin 11 giờ với EP-E50A và 14 giờ với EP-E30A.

KHÁM PHÁ NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ TAI NGHE YAMAHA

Đặc biệt, tai nghe EP-E30A cũng được tích hợp ứng dụng Listening Care độc đáo từ Yamaha cùng với khả năng kết nối nhanh chóng ổn định.  Ứng dụng Headphones Controller, Chức Năng Gọi Thoại,Hỗ Trợ Điều Khiển Giọng Nói, Siri®/Trợ lý Google

Với thị trường tai nghe khá sôi động hiện nay với những kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực Audio, những thiết kế tai nghe Yamaha hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho người dùng!

Hiện nay, Tai nghe Yamaha True Wireless TW-E3A và EP-E30A đang được mở pre-oder với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tham khảo ngay tại:

>> https://gojoy.vn/dat-truoc-tai-nghe-thoi-thuong-yamaha-nhan-ngay-uu-dai-lon/

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.