Tin mới

Lý Do Khiến Bạn Nên “Xuống Tiền” Mua PS5?

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Vào ngày 12/6/2020 Sony đã cho ra mắt phiên bản PS5, mặc dù chưa công khai giá bán chính thức nhưng hình ảnh của nó cũng làm cho hàng triệu game thủ thỏa mãn sau một thời gian chờ đợi khá lâu.

Deathloop: Mọi Thứ Chúng Ta Biết Về Hộp Cát Sát Thủ Của Arkane

Vậy PS5 có gì mà khiến cho công đồng game thủ phải đứng ngồi không yên, hãy xem thử lý do khiến bạn quyết định dành tiền mua ngay là gì nhé.

Tại sao nên mua PS5??? Câu trả lời sẽ được thay bằng những lý do sau đây:

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Bạn đã gắn bó PS4 quá lâu

Nếu bạn sở hữu PS4 ngay từ khi ra mắt vào năm 2013 – tức là đã 7 năm sử dụng. Nếu bạn đang dùng PS4 Pro thì nó cũng đã ra mắt vào 2016 – tức là cũng 4 năm. Khoản thời gian quá lâu để gắn bó với một món đồ chơi công nghệ dù có bao nhiêu tựa game độc quyền bom tấn của PS4 thì cũng đã cày nát hết rồi.

Bạn đã cảm thấy nhàm chán và muốn có sự đổi mới, PS5 ra đời chính là thời điểm vàng để bạn đưa ra quyết định thay đổi.

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Cấu hình PS5 vượt trội so với PS4

Đồ họa Ray Tracing trên phần cứng đỉnh cao của Playstation 5 vốn đã quá hấp dẫn với nhiều tựa game AAA được các hãng thứ 3 hỗ trợ cực mạnh như EA, Ubisoft, Square-Enix, Capcom… Bạn sẽ mãn nhãn với những tựa game như Resident Evil 8, Project Athia, Hitman 3…

Đó là chưa kể lần đầu tiên trong lịch sử video game hiện đại, loading screen sẽ không còn xuất hiện. Nếu PS4 load 2GB dữ liệu trong 40 giây thì PS5 sẽ chỉ mất 0.27 giây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần chớp mắt 1 lần thì game đã tải xong, gần như sẽ không cảm nhận được khi chuyển cảnh, teleport giờ đây đúng nghĩa của teleport.

Mua PS5 để trải nghiệm cảm giác tiên phong

Một máy chơi game console có dòng đời thường trên 5 năm (PS4 là 7 năm) thì việc mua PS5 thời điểm vừa ra mắt sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác tiên phong trong công nghệ.

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Nhiều game hấp dẫn hơn để bắt đầu

Đừng vội nghe theo lời của ‘cư dân mạng’ rằng máy mới ra không có nhiều game hay mà mua chiếc máy cũ để được nhiều game hay. Trên thực tế, mới là mới và cũ thì là đã lỗi thời. Máy game PS5 có tới 38 tựa game được xác nhận trên tạp chí Playstation.

Bên cạnh đó, tính tương thích ngược của PS5 được Sony xác nhận sẽ chơi được cả đĩa game PS4 thì thật quá tuyệt vời. Hàng ngàn tựa game đã sẵn sàng khi bạn mua PS5 luôn nhé!

Chơi thử xem game 8K là gì?

Game 8K là những tựa game được dựng trên độ phân giải 7680 x 4320 pixel thích ứng với TV 8K hiện đại nhất ở thời điểm hiện tại. Các game 8K này sẽ cho ra hình ảnh sắc nét chân thật đến khó tin rằng đây là game.

Nếu bạn đang sở hữu TV 8K thì mua PS5 là lựa chọn quá hợp lý để chơi thử xem game 8K đồ họa sẽ đẹp đến cỡ nào. Tuy nhiên nếu TV nhà chỉ dừng lại ở độ phân giải 4K thì cũng đừng vội thất vọng vì tốc độ FPS của game sẽ được đẩy lên 60 khiến game mượt mà hơn khi chơi với máy Playstation 5, các hiệu ứng cũng đồng thời được tăng chi tiết hơn nhé!

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Lý do khiến bạn nên “xuống tiền” mua PS5?

Tay cầm dual sense 5 quá chất!

Khi mua PS5 bạn sẽ được đi kèm với tay cầm DualSense 5 – Một sản phẩm game controller mới hoàn toàn đến từ Sony với nhiều công nghệ đột phá mang lại cảm giác chân thật nhất khi trải nghiệm trò chơi.

Sẽ còn gì tuyết vời hơn với một thiết kế đẹp được lồng ghép bên trong nhiều công nghệ mới để bạn khám phá thế giới game siêu hiện thực trong Playstation 5.

Đến thời điểm hiện tại thì giá chính thức của PS5 vẫn chưa được công bố, tui nhiên với thông tin của nhiều chuyên gia dự đoán nó sẽ nằm mức 400-600$. Vì vậy, đối với nhiều bạn chưa rủng rỉnh về tài chính thì việc tiết kiệm ngân sách từ lúc này cũng khá là hợp lý.

Hãy đưa ra quyết định chính xác nhất để sở hữu trong tay em siêu phẩm công nghệ đang làm cộng đồng game thủ sục sôi này nhé.

Nguồn: nshop

Mua sản phẩm Playstation – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.