Tin mới

Nhân Viên Của Sony Sắp “Ngập Mặt” Trong Tiền?

Nhân viên của Sony sắp "ngập mặt" trong tiền?

Gã khổng lồ Nhật Bản dự kiến ​​sẽ lãi khoảng 10 tỷ USD khi công bố báo cáo thường niên vào cuối tháng tới.

[Hướng dẫn sử dụng] Sennheiser HD 350BT

Nhân viên của Sony sắp "ngập mặt" trong tiền?

Nhân viên của Sony sắp “ngập mặt” trong tiền?

Bất chấp tình trạng khan hiếm hàng liên tục, sự ra mắt của PS5 là một thành công vang dội đối với Sony. Gã khổng lồ Nhật Bản dự kiến ​​sẽ lãi khoảng 10 tỷ USD khi công bố báo cáo thường niên vào cuối tháng tới, điều này sẽ khiến năm 2021 này trở thành một trong những năm thành công nhất của công ty cho đến nay.

Một trong những lý do đem đến sự thành công vượt bậc này của Sony cũng như PS5 đó chính là sự đóng góp không ngừng nghỉ của các nhân viên. Do vậy, Sony dự kiến sẽ thưởng cho nhân viên của mình một khoản tiền kỷ lục.

Theo đài truyền hình nhà nước Nhật Bản – NHK, gã khổng lồ công nghệ đã đồng ý trả cho nhân viên trong nước một khoản tiền thưởng hàng năm tương đương với bảy tháng lương thông thường. Đối với hầu hết nhân viên, phần thưởng cực lớn này sẽ tương đương hàng chục nghìn USD. Tuy nhiên, đối với một số người trong ban lãnh đạo cấp trên, con số tiền thưởng đó có thể lên đến 6 chữ số (hàng trăm nghìn USD).

Nhân viên của Sony sắp "ngập mặt" trong tiền?

Nhân viên của Sony sắp “ngập mặt” trong tiền?

Những khoản tiền thưởng lớn như thế này không phải là điều hiếm gặp ở Nhật Bản, hầu hết các công ty đều thưởng cho nhân viên của họ những khoản hậu hĩnh vào tháng 4 khi năm tài chính của Nhật Bản kết thúc.

Sự ra mắt của PS5 không chỉ là một thành công vang dội phá vỡ kỷ lục của công ty, mà đây cũng là một nỗ lực không hề dễ dàng, với nhiều game thủ trên toàn thế giới vẫn đang vật lộn để mua được hệ máy console cực hot này.

Sony được cho là sẽ kiếm được hơn 10 tỷ USD cho năm tài chính 2020, sẽ kết thúc vào tháng này. Tác động của COVID-19 đối với doanh số game độc quyền, kết hợp với sự ra mắt của một hệ máy chơi game được đông đảo người dùng là cả hai lý do chính khiến Sony thành công đến vậy.

Theo: Pháp luật và Bạn đọc

Mua sản phẩm Sony – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.