Tin mới

Pin Dự Phòng Zendure Supertank Pro Giảm Sốc Chỉ Còn 3.490.000 Đồng

Pin Dự Phòng Zendure Supertank Pro Giảm Sốc Chỉ Còn 3.490.000 Đồng

Supertank Pro là sản phẩm được bán chính thức tại Chuỗi bán lẻ công nghệ GOJOY và đang có mức giá ưu đãi đặt trước chưa từng có, chỉ 3.490.000 đồng.

Loa Bluetooth Giá Dưới 3 Triệu Đồng

Cách Dùng Tai Nghe Bluetooth Kết Nối Với Các Thiết Bị

Top 5 Tai Nghe Không Dây Mới Nhất

Như vậy, khi đặt trước pin dự phòng Zendure SuperTank Pro 26.800mAh tại hệ thống Chuỗi bán lẻ công nghệ GOJOY, bạn sẽ được giảm thẳng 700.000 đồng, từ 4.190.000 đồng, xuống còn 3.490.000 đồng.

Được biết, pin dự phòng Zendure SuperTank Pro nổi bật với đầu ra 100W USB-C Power Delivery, SuperTank Pro có thể cung cấp khả năng sạc đầy tốc độ cho hầu hết các máy tính xách tay USB-C mới nhất, bao gồm cả MacBook Pro 16″.

Đặc biệt, SuperTank Pro còn được trang bị màn hình OLED cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực về mức sử dụng năng lượng và mức sạc còn lại của bạn.

Pin sạc dự phòng Zendure SuperTank Pro có mức dung lượng 26.800mAh, có thể sạc đồng thời 4 điện thoại hoặc 2 laptop cùng lúc tùy theo nhu cầu sử dụng. Trang bị 4 cổng type C thế hệ mới vô cùng mạnh mẽ. Với tính năng sạc xuyên qua, bạn có thể sạc lại SuperTank Pro từ cổng USB-C đầu vào trong khi đồng thời cấp nguồn cho các thiết bị USB-C khác.

SuperTank Pro được làm bằng hợp kim nhôm bảo vệ các thành phần bên trong, để đáp ứng nhu cầu của một nơi làm việc di động.

Pin Dự Phòng Zendure Supertank Pro Giảm Sốc Chỉ Còn 3.490.000 Đồng

Pin Dự Phòng Zendure Supertank Pro Giảm Sốc Chỉ Còn 3.490.000 Đồng

Đáng chú ý, tại GOJOY, khi mua pin sạc dự phòng Zendure SuperTank Pro, người dùng còn được tham gia chương trình bảo hành một đổi một trong vòng 2 năm chính hãng.

Với điểm cộng lớn từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, ưu đãi giảm giá sâu, và được phân phối độc quyền, pin sạc dự phòng Zendure SuperTank Pro hứa hẹn tạo được sức hút lớn trong những ngày tới.

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu tại GOJOY, hệ thống bán lẻ di động và phụ kiện chính hãng với 10 cửa hàng tại các Mall lớn trên toàn quốc. Xem chi tiết tại đây.

👉 Đặt hàng nhanh tại: https://bit.ly/3nUEOMo

Truy cập website www.gojoy.vn hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 028.730.555.58

Mua pin dự phòng SuperTank Pro – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *