Chưa được phân loại

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT GOJOY.VN

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT GOJOY.VN

 

I. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử Gojoy.vn do Công Ty Cổ Phần Toàn Châu (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến siêu thị hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.

– Hoạt động mua bán tại Gojoy.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Gojoy.vn do Công ty Cổ phần Toàn Châu phát triển với tên miền giao dịch là: www.Gojoy.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Gojoy.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty Cổ phần Toàn Châu

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Gojoy.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Gojoy.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

+ Đặt giữ hàng tại siêu thị.

+ Mua trả góp.

+ Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

+ Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Gojoy.vn”, quý khách thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Gojoy.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Gojoy.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị Gojoy.vn trên toàn quốc để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Gojoy.vn

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Gojoy.vn.

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

+ Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Gojoy.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

+ Giữ hàng tại các siêu thị của Gojoy.vn trên toàn quốc và người mua sẽ đến trực tiếp siêu thị kiểm tra và nhận hàng.

+ Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300.000 đ trở lên. Các đơn hàng dưới 300.000đ phụ thu 30.000đ / Đơn hàng

+ Giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng phạm vi kính 10 Km có siêu thị Gojoy.vn. Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI/TRẢ

ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỔI/TRẢ HÀNGKHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỔI/TRẢ HÀNG
Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.Thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước khi khui hộp
Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.Khách hàng tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển,…Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.
Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).
 Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 24h kể từ lúc ký nhận hàng.

 

  1. II. QUY TRÌNH ĐỔI/TRẢ

2.1.  Các trường hợp mua sản phẩm Online nhận hàng tận nơi, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng.

Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo số điện thoại : 028 6681 7273 để được hỗ trợ.

Hoặc mang sản phẩm tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ

    1. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.
    2. Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

 

III. BẢO HÀNH SẢN PHẨM

    1. Địa điểm bảo hành : Hàng bảo hành được nhận tại hệ thống cửa hàng của Gojoy.vn

3.2  Thời gian trả hàng bảo hành:

– Trong 3 ngày (theo tem bảo hành của Cty): đổi mới 100% sản phẩm.

– Sau 7 ngày (theo tem bảo hành của Cty): trả hàng bảo hành trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng bảo hành.

3.3. Quy định bảo hành:

– Sản phẩm được bảo hành 1 – 2 năm theo thời gian bảo hành quy định của nhà sản xuất

– Sản phẩm bảo hành phải còn nguyên vẹn tem Bảo hành của Công ty.

– Các lỗi kỹ thuật do hãng sản xúât.

– Không bảo hành sản phẩm hư, lỗi do va chạm, nứt, bể, vô nước, côn trùng phóng uế gây hư hại

Đối với giao dịch của Gojoy.vn

Gojoy.vn tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 028-6681-7273

+ Qua email: chamsockhachhang@gojoy.com.vn

+ Trực tiếp tại các siêu thị bán hàng của Gojoy.vn.

+ Tại văn phòng công ty: 69/5A Đường số 17 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức , HCM

III . Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các siêu thị bán hàng của www.Gojoy.vn.

+ Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Gojoy.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Gojoy.vn để Gojoy.vn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Gojoy.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Gojoy.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Gojoy.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Gojoy.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Gojoy.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Gojoy.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Gojoy.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Toàn Châu

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 69/5A Đường số 17 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức , HCM

– Điện thoại văn phòng: 028-6681-7273

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên Gojoy.vn được Gojoy.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Gojoy.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Gojoy.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Gojoy.vn.

+ Ban quản lý Gojoy.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Gojoy.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

VI. Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Gojoy.vn:

– Website TMĐT Gojoy.vn

– Công ty/Tổ chức : Công ty Cổ Phần Toàn Châu

– Địa chỉ: 69/5A Đường số 17 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thủ Đức , HCM

– Tel: 028-6681-7273     Email: chamsockhachhang@Gojoy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.