Tin mới

Sennheiser CX 400BT Giảm Đậm Sâu Chỉ Còn 3.399.000 VND

Sennheiser CX 400BT Giảm Đậm Sâu Chỉ Còn 3.399.000 VND

GOJOY hiện đang ưu đãi tai nghe không dây Sennheiser CX 400BT với giá 3.399.000 VND. Trong khi giá niêm yết trước đó là 5.399.000 VND, vậy ưu đãi trong tháng 04 lên đến 2.000.000 VND, áp dụng đến 25.04.2021. Đây được xem là mức giá cực thấp và vô cùng hấp dẫn cho những tay chơi âm nhạc true wireless thực thụ.

CX 400BT là một trong những dòng tai nghe nhét tai khá tốt của Sennheiser, cặp tai nghe không dây này được hỗ trợ bởi các trình điều khiển động 7mm để đạt được âm thanh đặc trưng của hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào thời lượng pin 7 giờ nâng lên 20 nhờ hộp sạc USB-C đi kèm. Cài đặt EQ có thể điều chỉnh trong ứng dụng Smart Control.

Sennheiser CX 400BT True Wireless

Sennheiser CX 400BT True Wireless

Sennheiser CX 400BT True Wireless với các tính năng hấp dẫn

Cho dù bạn đang thích những giai điệu êm dịu hay khao khát một số nhịp đập rộn ràng, các trình điều khiển riêng của CX 400BT True Wireless mang đến âm thanh trung thực cao với âm trầm sâu, âm trung tự nhiên và âm bổng rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm nghe của mình bằng Ứng dụng Smart Control, cho phép bạn chơi với các bộ cân bằng tích hợp để có chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn nữa.

CX 400BT sở hữu thiết kế thời trang, tối giản và cân bằng tuyệt đối với hai màu đen và trắng, thiết kế công thái học của tai nghe đảm bảo thoải mái khi đeo liên tục cả ngày dài. Trình độ gia công chất lượng cao đảm bảo độ bền cho sản phẩm dù mang theo đi bất kỳ nơi đâu.

Đây là một món hời lớn và phù hợp với những ai đam mê âm nhạc thực thụ nói chung và fans Sennheiser nói riêng. Chỉ 1 lần duy nhất với ưu đãi cực sốc!

Đến GOJOY ngay!

Tham khảo những ưu đãi cực sốc khác từ tai nghe Sennheiser tại GOJOY

Mua tai nghe Sennheiser – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.