Tin mới

Sennheiser HD 350BT – Tai Nghe Bluetooth Thuần Túy Với Thời Lượng Pin Dài Và Âm Thanh Tuyệt Vời

Tai nghe không dây HD 350BT của Sennheiser có thời lượng pin ấn tượng và hỗ trợ codec âm thanh chất lượng cao với định dạng AAC và aptX. Bạn sẽ không phải lo về tính đồng bộ hoặc bỏ lỡ trải nghiệm âm thanh chất lượng cao khi mà khả năng tái tạo âm trầm tuyệt vời khi chơi game hoặc xem phim nhờ độ trễ thấp aptX.

Sennheiser HD 350BT - Tai nghe bluetooth thuần túy với thời lượng pin dài và âm thanh tuyệt vời

Sennheiser HD 350BT – Tai nghe bluetooth thuần túy với thời lượng pin dài và âm thanh tuyệt vời

Tai nghe có thể nghiêng, xoay cũng như có thể gập lại, giúp cho nó dễ chuyển động và linh hoạt thích ứng với hình dạng của đầu mỗi người. Sự vừa vặn, không lỏng lẻo mà khá chặt chẽ, giúp giữ ổn định trên đầu ngay cả khi đang di chuyển. Vì cốc có hình bầu dục được bo góc, bọc giả da sang trọng vừa khít với tai, giúp bảo vệ tai khỏi âm thanh bên ngoài. Tuy nhiên, thiết kế này không có nhiều không gian, tai lớn hơn không được đệm kín như ý muốn; thay vào đó, nó nằm trên cùng. Ngoài ra, độ vừa vặn khá chặt chẽ, chúng tôi giới thiệu chiếc tai này chủ yếu dành cho tai nhỏ hơn hoặc trung bình.

Về mặt dung lượng, kích thước tiện dụng của tai nghe này cung cấp thời gian đáng kể là 45 giờ hoặc cao hơn, do đó, ngay cả những chuyến đi dài cũng dễ dàng đáp ứng. Sạc đầy pin lithium polymer qua kết nối USB-C mất hai giờ, cáp sạc USB-C to USB-A tương ứng. Tuy nhiên, tai nghe có dây thay thế đã được loại trừ và không có đầu vào âm thanh. Khả năng sử dụng của tai nghe thông qua ứng dụng Sennheier Smart Control miễn phí hiện cũng có chỗ cần cải thiện. Một ưu điểm là có tùy chọn cập nhật chương trình và EQ cho phép điều chỉnh âm thanh riêng lẻ. Tuy nhiên, những thao tác này khá thô sơ và không thể lưu được, và không có cài đặt cấu hình sẵn để lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập vào tổng quan về chức năng và hướng dẫn sử dụng.

Xem danh sách cửa hàng Gojoy trên toàn quốc

Thiết bị điều khiển

Sennheiser HD 350BT - Tai nghe bluetooth thuần túy với thời lượng pin dài và âm thanh tuyệt vời

Sennheiser HD 350BT – Tai nghe bluetooth thuần túy với thời lượng pin dài và âm thanh tuyệt vời

HD 350BT, hỗ trợ kết nối chuẩn Bluetooth 5.0 và kết nối đa điểm với hai thiết bị đồng thời, sử dụng bằng cách giữ nút nguồn, bật hệ thống và đặt nó ở chế độ kết nối. Khi được sử dụng với các thiết bị Android và iOS khác nhau, không có vấn đề gì về kết nối và kết nối không dây được chứng minh là cực kỳ ổn định, đặc biệt phạm vi lên đến 15 mét ngay cả trong môi trường đô thị. Đặc biệt nhất là khả năng hiểu giọng nói của các cuộc gọi điện thoại; chúng có thể được chấp nhận và kết thúc thông qua điều khiển từ xa bằng nút có thể di chuyển được. Đồng thời, nó cũng điều khiển phát lại khi chạm vào một lần, trong khi một cú nhấp dọc được sử dụng để chuyển qua lại các bản nhạc. Tuy nhiên, để điều chỉnh âm lượng và kích hoạt trợ lý giọng nói, cần sử dụng các nút riêng. Điều này có nhược điểm của nó, vì tất cả các nút điều khiển và kết nối USB-C đều nằm ở phía dưới bên phải của chụp tai. Các nút nhỏ và khá gần nhau, ít nhất là khi bắt đầu, gây khó khăn cho việc định hướng và vận hành.

Âm thanh

Sennheiser HD 350BT - Tai nghe bluetooth thuần túy với thời lượng pin dài và âm thanh tuyệt vời

Sennheiser HD 350BT – Tai nghe bluetooth thuần túy với thời lượng pin dài và âm thanh tuyệt vời

HD 350BT đang được quảng cáo là có âm trầm sâu, động và điều này đúng. Nền tảng âm trầm tròn đầy, hơi nảy có nhiều âm lượng và độ sâu đáng kể, giúp việc nghe nhạc thiên về âm trầm trở nên thú vị hơn. Đồng thời, dải tần số thấp không xuất hiện quá nhiều, nhưng nhỏ gọn, xác định rõ và nhanh, tuyệt vời. Quả thực rất thành công! Tái tạo tầm trung cũng chính xác và rõ ràng; giọng hát có âm thanh sống động và chân thực dễ chịu, phim và nội dung nói cũng được hưởng lợi từ tính năng này. Theo tôi, âm treble có vẻ được điều chỉnh khá nhẹ nhàng, đây là một lợi thế đối với những đôi tai nhạy cảm vì dù ở mức cao cũng không bị rè. Tuy nhiên, dải tần số cao vẫn hiện hữu, ngay cả khi có sự sụt giảm nhỏ. Nhìn chung, giá cả / tỷ lệ âm thanh của những chiếc tai nghe này là cực kỳ tốt, đặc biệt là vì codec âm thanh chất lượng cao có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. Ngoài ra, âm thanh sân khấu xuất hiện rất sạch sẽ và không mang lại cảm giác chật hẹp mà ngược lại nó mang lại cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

Nguồn: Headphonecheck.com
Biên tập: Gojoy.vn

Mua sản phẩm Sennheiser – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.