Tin mới

Sony Cấp Bằng Sáng Chế Bot AI Rằng Nó Sẽ Chơi Game Giúp Bạn

Sony cấp bằng sáng chế bot AI rằng nó sẽ chơi game giúp bạn

Bot sẽ theo dõi quá trình chơi của bạn và có thể thay bạn khi bạn quá bận.

Đánh Giá Loa Sony SRS-RA5000: Một Thử Nghiệm Đặc Biệt

Google Hợp Tác Với Sony Để Đem Công Nghệ Âm Thanh 3D Tới Android

Tại Sao Chúng Ta Lại Thích Nghe Nhạc Buồn?

Sony đã công bố bằng sáng chế (thông qua SegmentNext) sử dụng trí thông minh nhân tạo để giám sát người chơi khi họ chơi trò chơi với mục đích tạo và điều khiển một nhân vật AI bắt chước đầu vào của người dùng trong các trò chơi đó. Về cơ bản, Sony đã cấp bằng sáng chế cho một bot có thể chơi theo cách bạn chơi.

Hồ sơ AI bắt đầu với một tập hợp các hành vi cơ bản nhưng thêm vào những hành vi này để phản ứng với việc giám sát hành động của người chơi, để đưa ra các quyết định tương tự với người chơi đó. Mục tiêu cuối cùng là cấu hình AI sẽ chơi trò chơi theo cách tương tự với người chơi đó. Sau đó, người chơi có tùy chọn để AI tiếp quản và chơi trò chơi thay cho họ.

Bằng sáng chế cũng đề cập đến khả năng trò chơi có thể thông báo cho người chơi nếu họ đang vật lộn để hoàn thành nhiệm vụ mà AI có thể hỗ trợ họ. Thậm chí còn bao gồm việc xác định các nhiệm vụ như được người chơi hoàn thành với sự hỗ trợ từ AI.

Mặc dù người ta cho rằng đây là một tương lai đầy ác mộng, nơi chúng ta kết thúc với việc các trò chơi được chơi bởi các phiên bản AI của chính chúng ta chống lại những người chơi AI khác, thì giải pháp thay thế là một cách để các trò chơi nhiều người chơi tiếp tục ngay cả khi bạn phải nghỉ ngơi để ăn uống. nghỉ vệ sinh, hoặc làm một số công việc. Nó cũng có thể giúp các game thủ có nhu cầu về khả năng tiếp cận.

Có một sự thúc đẩy từ toàn ngành để khám phá những gì AI và máy học có thể mang lại cho cuộc sống của chúng ta và không có gì ngạc nhiên khi chơi game sẽ là một phần của điều này. Tình huống và điểm: Bằng sáng chế mới nhất của Nvidia gợi ý về việc sử dụng AI trong game haptics trong tương lai.

Chúng tôi đã có bot trong trò chơi trong nhiều năm, thường là sự khó chịu của những người chơi và nhà phát triển trò chơi khác, nhưng bằng sáng chế của Sony chỉ ra một hệ thống có lợi hơn nhiều. Đặc biệt nếu rõ ràng bạn đang chơi với con người hoặc AI.

Theo pcgamer

Mua sản phẩm Sony – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.