Tin mới

Sony Công Bố Bộ Điều Khiển VR Mới Cho Playstation 5

Sony công bố bộ điều khiển VR mới cho PlayStation 5

Vào tháng trước, Sony thông báo họ đang phát triển một hệ thống thực tế ảo (VR) thế hệ tiếp theo cho PlayStation 5. Hiện hãng tiến thêm một bước lớn bằng bộ điều khiển VR mới.

Cách Kết Nối Bluetooth Tai Nghe JVC HA-A10T Với Smartphone

Sony công bố bộ điều khiển VR mới cho PlayStation 5

Sony công bố bộ điều khiển VR mới cho PlayStation 5

Theo Neowin, trong tuyên bố về bộ điều khiển mới, Sony cho biết: “Bộ điều khiển VR mới đạt được cảm giác hiện diện sâu sắc hơn và cảm giác đắm chìm trong trải nghiệm VR mạnh mẽ hơn. Nó sẽ xây dựng dựa trên sự đổi mới mà chúng tôi đã giới thiệu với bộ điều khiển không dây DualSense giúp thay đổi cách cảm nhận trò chơi trên PS5 bằng cách mở khóa mới để khai thác cảm giác”.

Sony nói bộ điều khiển hình quả cầu mới cho phép người dùng cầm nắm tự nhiên hơn, cân bằng giữa sự thoải mái và tự do di chuyển. Được biết, việc sử dụng các công nghệ từ bộ điều khiển DualSense có nghĩa là bộ điều khiển VR này sẽ xuất xưởng với các trình kích hoạt thích ứng phổ biến, tính năng phản hồi xúc giác, cũng như cho phép phát hiện chạm ngón tay ở những nơi ngón tay cái, trỏ và ngón giữa của người dùng đặt.

Vòng theo dõi dọc theo đáy của bộ điều khiển VR là những gì đang được tai nghe (chưa được tiết lộ) sử dụng để theo dõi 3D. Mỗi bộ điều khiển có một thanh analog, hai nút trên mặt, cũng như tay cầm, phần kích hoạt và các nút menu.

Sony cho biết các nguyên mẫu của bộ điều khiển này sẽ sớm đến tay các nhà phát triển thực tế ảo để xem họ có thể đạt được những gì với thiết kế mới. Mặc dù việc phát hành đầy đủ hệ thống PlayStation 5 VR vẫn còn lâu nhưng công ty sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều hơn về dự án trong tương lai.

Nguồn: Thanh niên

Mua sản phẩm Playstation – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.