Tin mới

Sony Công Bố Loa Gia Đình Cao Cấp Mới Của Họ, SRS-RA3000

Sony Công Bố Loa Gia Đình Cao Cấp Mới Của Họ, SRS-RA3000

CES là thời điểm nhiều công ty công bố không chỉ kế hoạch tương lai mà còn cả những sản phẩm sắp ra mắt của họ trong năm. Sony đã công bố TV mới của họ cho năm 2021 và họ đã công bố loa gia đình cao cấp mới nhất của mình, SRS-RA3000.

Trải nghiệm âm thanh 360 độ từ Sony SRS-RA3000

Đánh Giá Loa Sony SRS-RA5000: Một Thử Nghiệm Đặc Biệt

Google Hợp Tác Với Sony Để Đem Công Nghệ Âm Thanh 3D Tới Android

Sony Công Bố Loa Gia Đình Cao Cấp Mới Của Họ, SRS-RA3000

Sony Công Bố Loa Gia Đình Cao Cấp Mới Của Họ, SRS-RA3000

Sony SRS-RA3000 được trang bị một loạt các tính năng bao gồm công nghệ âm thanh không gian và các tính năng thông minh – điều mà mọi loa đều nên có vào năm 2021 nếu nó được thực hiện một cách nghiêm túc.

Những công nghệ âm thanh không gian này giúp RA3000 tạo ra “trải nghiệm âm thanh tràn ngập khắp căn phòng trong ngôi nhà của bạn”. Nó thực hiện điều này bằng cách truyền tải âm nhạc theo cả chiều ngang và chiều dọc với tính năng Tăng cường âm thanh đắm chìm và phát lại nội dung Âm thanh thực tế 360 của Sony (trong các dịch vụ hỗ trợ tính năng này).

Tăng cường âm thanh đắm chìm sử dụng một thuật toán do Sony tạo ra để biến đổi các bản nhạc âm thanh nổi 2 kênh thành âm thanh tràn ngập khắp căn phòng, tạo ra âm thanh đa hướng và tràn ngập căn phòng.

Sony Công Bố Loa Gia Đình Cao Cấp Mới Của Họ, SRS-RA3000

Sony Công Bố Loa Gia Đình Cao Cấp Mới Của Họ, SRS-RA3000

Âm nhạc 360 Reality Audio kết hợp dữ liệu vị trí âm thanh 3-D cho phép Sony SRS-RA3000 mới phân tích dữ liệu đã nói và phân bổ âm thanh đến cấu trúc của loa, dẫn đến “âm thanh trung thực tràn ngập khắp căn phòng”.

360 Reality Audio mặc dù không có sẵn từ bất kỳ dịch vụ âm nhạc lớn nào của Úc và ở giai đoạn này, chỉ có sẵn thông qua các dịch vụ như Tidal, 360 của Deezer và negs.net. Những người không đăng ký một trong những dịch vụ này sẽ có thể dùng thử chúng khi mua RA3000 với một phiếu dùng thử đi kèm trong hộp.

RA3000 hiệu chỉnh căn phòng bằng cách sử dụng âm thanh mà nó phát ra để tối ưu hóa âm thanh cho căn phòng đó nhằm giúp tạo ra “âm thanh làm đầy căn phòng xung quanh” chính xác. Sau đó, loa sẽ tự điều chỉnh ở chế độ nền nếu hoàn cảnh trong phòng thay đổi, cũng điều chỉnh âm lượng nếu âm lượng thay đổi giữa các bài hát – nó cũng sẽ tự động hiệu chỉnh lại bất cứ khi nào nó được chuyển đến một vị trí mới.

Vậy âm thanh của nó như thế nào? Như bạn mong đợi từ Sony, âm thanh đa hướng “chạm đến điểm ngọt ngào” ở bất cứ đâu trong phòng nhờ loa toàn dải, bộ khuếch tán đa âm, loa tweeter chùm và bộ tản nhiệt thụ động kép để tạo ra âm trầm sâu.

Về kết nối, Sony SRS-RA3000 hỗ trợ Bluetooth cùng với kết nối Wi-Fi thông qua Spotify Connect hoặc Chromecast. Loa hỗ trợ cả Amazon Alexa và Google Assistant và có thể được nhóm với các thiết bị tương thích khác để phát lại trong nhiều phòng hoặc thậm chí kết nối với TV của bạn qua Bluetooth để có hiệu suất âm thanh TV tối ưu.

Đối với những người quan tâm đến những gì rất có thể sẽ là một chiếc loa âm thanh tuyệt vời với sự thông minh để tạo ra âm thanh như vậy ở bất kỳ phòng nào bạn đặt nó trong phòng, Sony SRS-RA3000 sẽ ra mắt tại Úc vào giữa tháng Hai với giá SRP $449.

Theo eftm

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.