Tin mới

Sony Giới Thiệu Loa Di Động Pin 20 Giờ, Có Dàn Đèn LED “Xập Xình” Theo Nhạc

Xp500

Sony vừa giới thiệu dòng loa SRS-XP500 với công nghệ âm thanh Mega Bass và tích hợp dàn đèn LED chiếu sáng.

Đánh Giá Pioneer SE-C3T: Thiết Kế Sang Trọng Với Âm Thanh Tuyệt Vời

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe Không Dây CX True Wireless Mới

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe CX True Wireless Mới: Chất Âm Tuyệt Vời, Mức Giá Hợp Lý

Đánh Giá Pioneer SE-C3T: Thiết Kế Sang Trọng Với Âm Thanh Tuyệt Vời

Nổi bật là tính năng Mega Bass được mô tả giúp tăng âm trầm của loa, mang lại âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Kết hợp với chế độ Live Sound, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc được tái tạo như sự kiện trực tiếp với bầu không khí náo nhiệt xung quanh.

Bên cạnh đó, 2 loa tweeter (loa treble) phía trước kết hợp với nhau sẽ bổ trợ cho âm thanh ở chế độ Powerful Party Sound. Loa di động này còn tích hợp đầu vào microphone và guitar. Chưa hết, tùy thuộc cách người dùng đặt loa đứng hay nằm, một cảm biến trên loa sẽ tối ưu âm thanh cho phù hợp.

Đánh Giá Pioneer SE-C3T: Thiết Kế Sang Trọng Với Âm Thanh Tuyệt Vời

Loa được tích hợp thêm chế độ sạc nhanh (10 phút sạc cho 80 phút phát nhạc) cùng tính năng bảo vệ tuổi thọ pin Battery Care Mode. Sau mỗi lần sạc đầy, loa có thể phát nhạc liên tục 20 giờ, theo công bố của Sony.

Thiết bị có thể chơi nhạc qua cổng giao tiếp USB khi muốn sử dụng nguồn phát ngoài, cũng như có thể sạc qua cổng USB khi cần sạc ngược cho các thiết bị khác.

SRS-XP500 được trang bị giao thức kết nối không dây Bluetooth nên người dùng có thể ghép nối loa trực tiếp với các thiết bị hỗ trợ giao thức này để phát nhạc. Chế độ Party Connect khi kích hoạt sẽ có thể kết nối với tối đa 100 loa tương thích để đồng bộ nhạc và chiếu sáng.

Đánh Giá Pioneer SE-C3T: Thiết Kế Sang Trọng Với Âm Thanh Tuyệt Vời

Dòng SRS-XP500 cũng tương thích với ứng dụng Sony | Music Center và Fiestable. Nhờ đó, người dùng có thể chọn playlit từ Sony | Music Center, gợi ý bài hát tiếp theo, thay đổi mẫu chiếu sáng và chế độ âm thanh từ sàn nhảy. Riêng Fiestable hỗ trợ các chức năng karaoke, bao gồm Voice Changer và Echo, thêm điều khiển DJ control và phần hiệu ứng âm thanh.

Sản phẩm có giá tham khảo 10 triệu đồng, hiện đang bao gồm 1 micro đi kèm giá trị 1 triệu đồng.

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.