Tin mới

Sony Thừa Nhận Đã Đưa Ra “Quyết Định Sai Lầm” Đối Với PS3 Và Playstation Vita

Sony thừa nhận đã đưa ra “quyết định sai lầm” đối với PS3 và PlayStation Vita

Sony muốn đóng cửa PlayStation Store của PS3 và PS Vita.

Cập Nhật PS5: Hàng Tồn Kho Tại Amazon, Target, Best Buy, Gamestop, StockX Và Các Nhà Bán Lẻ Khác

Sennheiser CX 400BT Giảm Đậm Sâu Chỉ Còn 3.399.000 VND

Sony Và Nhiều Ông Lớn Công Nghệ Khác Đầu Tư 1 Tỷ USD Vào Epic Games Để Làm Một “Siêu Vũ Trụ” – Bước Tiến Hóa Tiếp Theo Của Internet

Cách đây không lâu, Sony đã công bố quyết định sẽ đóng cửa các cửa hàng kỹ thuật số của PS3, PlayStation Vita và PSP. Các cửa hàng kỹ thuật số này là nơi mà game thủ có thể mua và tải về phiên bản digital của các tựa game dành cho các hệ máy này.

Tuy nhiên mới đây, Sony đã thừa nhận rằng đó là một quyết định sai lầm. Sony cho biết họ sẽ vẫn mở các cửa hàng kỹ thuật số của PS3 và PlayStation Vita. Còn cửa hàng kỹ thuật số của PSP vẫn sẽ đóng cửa vào ngày 2 tháng 7 năm 2021, như kế hoạch ban đầu.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment, ông Jim Ryan cho biết: “Sau khi xem xét thêm, rõ ràng chúng tôi đã đưa ra một quyết định sai lầm ở đây. Vì vậy, hôm nay tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì hoạt động của cửa hàng PlayStation Store cho các thiết bị PS3 và PS Vita”.

Sony thừa nhận đã đưa ra “quyết định sai lầm” đối với PS3 và PlayStation Vita

Sony thừa nhận đã đưa ra “quyết định sai lầm” đối với PS3 và PlayStation Vita

Ban đầu, Sony có kế hoạch đóng cửa các cửa hàng kỹ thuật số của PS3 và Vita vào cuối tháng 3. Điều đó khiến cho khách hàng không thể mua các bản digital của các tựa game dành cho những hệ máy này, thay vào đó khách hàng sẽ phải mua đĩa game ngoài cửa hàng và điều này rất bất tiện.

Sony cho biết lý do đưa ra quyết định này là “xuất phát từ một số yếu tố, bao gồm những khó khăn trong việc tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị cũ và tập trung nhiều nguồn lực hơn cho những thiết bị mới như PS5”.

Sau khi đưa ra thông báo này, Sony đã bị những người sở hữu PS3 và PS Vita phản đối dữ dội. Hệ máy PlayStation 3 được ra mắt vào tháng 11 năm 2006, đến nay cũng đã được gần 15 năm, tuy nhiên hiện vẫn có một số lượng lớn người dùng đang sử dụng hệ máy này.

Tham khảo: theverge

Mua sản phẩm PlayStation – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.