Tin mới

Sony Xác Nhận Tặng Miễn Phí Siêu Phẩm Final Fantasy Vii Remake, Nhưng Sẽ Không Cho Nâng Lên Bản PS5

Sony xác nhận tặng miễn phí siêu phẩm Final Fantasy VII Remake, nhưng sẽ không cho nâng lên bản PS5

Final Fantasy 7 Remake sẽ được Sony tặng miễn phí cho người dùng PS Plus vào tháng 3 tới – nhưng lại không thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới Intergrade trên PS5 được.

Sony Japan Studio Sắp Đóng Cửa – Sự Sụp Đổ Của Một Huyền Thoại Làng Game

Trước Cơn Bão Dung Lượng Của Các Game Bom Tấn, Cuối Cùng Thì Sony Cũng Cho Phép Gắn Thêm SSD

IE 60 & IE 80S BT: Hai “Hoa Hậu” Nhà Sennheiser Có Gì Hot Mà Fan Việt Đổ Xô Mua?

Theo nguồn tin của chủ tài khoản Twitter tên Aibo, các bản Final Fantasy 7 Remake Intergrade tại cửa hàng Playstation ở Nhật đều đính kèm một mảnh ghi chú nhỏ cho biết trò chơi này sẽ khả dụng trên PS Plus vào ngày 1 tháng 3 sắp tới. Đồng thời trong đó cũng ghi rõ: “Phiên bản Final Fantasy VII Remake của PS4 mà bạn nhận được khi đăng ký mua PlayStation Plus sẽ không thể chơi được trên PS5.”

Chúng tôi không rõ chính xác quá trình nâng cấp đó sẽ bị chặn như thế nào và tại sao, vì hầu hết các trò chơi PS4 / PS5 có tính năng tự nâng cấp và thích ứng với các dòng máy cùng loại. Vậy nên, không loại trừ khả năng các trò chơi được cung cấp dưới định dạng “PS Plus Editon” sẽ khác với trò chơi dành cho các hệ máy PS khác. Thông tin chính xác vẫn đang được bỏ ngỏ bởi Sony và Square Enix.

Sony xác nhận tặng miễn phí siêu phẩm Final Fantasy VII Remake, nhưng sẽ không cho nâng lên bản PS5
Sony xác nhận tặng miễn phí siêu phẩm Final Fantasy VII Remake, nhưng sẽ không cho nâng lên bản PS5

Final Fantasy 7 Remake Intergrade được công bố tại sự kiện PlayStation State of Play ngày hôm qua kèm với các bản nâng cấp miễn phí (tất nhiên là có khả năng chuyển giao dữ liệu save game) cho những ai đã mua Final Fantasy 7 Remake trên PS4. Và có vẻ như đặc quyền đó sẽ không áp dụng cho những người sở hữu game với phiên bản PS Plus.

Intergrade là phiên bản mở rộng của FF7 Remake, được cải thiện hiệu suất và đồ họa, kế, hiệu ứng sương mù, ánh sáng và thời gian tải nhanh hơn, cũng như chế độ chụp ảnh mới và hỗ trợ phản hồi xúc giác tương ứng với tay cầm DualSense. Trong phiên bản Intergrade, một số cốt truyện sẽ có sự góp mặt của Yuffie, và chỉ những người sở hữu phiên bản PS5 của trò chơi mới có thể trải nghiệm được.

Nguồn: IGN

Mua sản phẩm Sony – Chọn Gojoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.