Tin mới

Sử Dụng Máy Tạo Độ Ẩm Cho Mùa Giáng Sinh

Máy tạo độ ẩm là dòng máy không thể thiếu khi thời tiết hanh khô, nhất là vào mùa đông, mùa Giáng Sinh này.

Ngày nay, việc ngồi trong máy điều hòa suốt 8 tiếng ở văn phòng hay giải pháp làm mát bằng điều hòa tại nhà không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, do điều hòa có khả năng làm lạnh sâu và làm lạnh nhanh nên sẽ hút đi một lượng ẩm nhất định khiến cho làn da trở nên khô ráp, không khí khó thở và khô họng, khô mũi, dễ dẫn đến mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phế quản cấp, viêm phổi…

Để tiết kiệm, các gia đình có thể tận dụng quạt hơi nước hoặc sử dụng phương pháp thủ công là đặt chậu nước ở góc phòng. Tuy nhiên, hai phương pháp này với cách tự bốc hơi, các phân tử nước sẽ không được phát tán đều vào không khí bởi các phân tử nước sơ khai khó bay vào không trung hơn so với việc dùng sóng siêu âm để phá nhỏ chúng.

Có nên sử dụng máy tạo ẩm trong mùa Giáng Sinh?

Có nên sử dụng máy tạo ẩm trong mùa Giáng Sinh?

Có nên sử dụng máy tạo ẩm trong mùa Giáng Sinh?

Tại các nước phát triển như Hàn Quốc, có thể rất nhiều bạn sẽ bắt gặp hình ảnh người dân đổ xô đến phòng tắm hơi trong mùa đông. Giải pháp đưa ra là sử dụng một máy tạo độ ẩm cùng với điều hòa để cân bằng cả nhiệt độ và độ ẩm. Sử dụng phòng tắm hơi trong mùa đông là liệu pháp chăm sóc da có hiệu quả tức thì với phụ nữ Hàn Quốc, rất phù hợp với những người bận rộn và thích vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, làn da phụ nữ Hàn rất đẹp vì được cung cấp đủ độ ẩm sẽ tươi mới và sáng khỏe, họ không còn phải lo lắng vì da khô nẻ.

Và giải pháp sử dụng một chiếc máy tạo độ ẩm không khí để duy trì độ ẩm hợp lý được rất nhiều người lựa chọn.

Máy tạo độ ẩm Elecom HCE-HU03 là sản phẩm tạo độ ẩm cá nhân nhỏ gọn giúp bạn luôn có không gian ẩm mát, trong lành. Thiết bị cũng làm sạch không khí với chất kháng khuẩn gốc bạc được gắn sẵn bên trong sản phẩm (được chứng nhận SIAA) giúp kháng vi khuẩn, nấm mốc lên tới 99,9. Mỗi phút giây đều khiến không gian xung quanh bạn như được thư giãn hoàn hảo dù ở nhà hay nơi làm việc.

Lợi ích khi sử dụng máy tạo độ ẩm Elecom HCE-HU03 trong mùa Giáng Sinh

Lợi ích khi sử dụng máy tạo độ ẩm Elecom HCE-HU03 trong mùa Giáng Sinh

Lợi ích khi sử dụng máy tạo độ ẩm Elecom HCE-HU03 trong mùa Giáng Sinh

  • Giảm hiện tượng khô da, khô mũi và khô cổ họng.
  • Bảo vệ đồ nội thất khỏi tình trạng không khí quá khô.
  • Làm ấm không gian (nếu sử dụng máy tạo ẩm ấm).
  • Làm mát không gian (nếu sử dụng máy tạo ẩm mát).
  • Nhiều lựa chọn và mỗi loại phù hợp với từng mùa.
  • Tiết kiệm chi phí.

Đây là chia sẻ về lợi ích của việc sử dụng máy tạo độ ẩm cho mùa Giáng Sinh. Hy vọng bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh và một sức khỏe tốt trong dịp Giáng Sinh này! Merry Christmas!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.