Tin mới

Thời Hạn Thay Mới Từng Bộ Lọc Của Mitsubishi Cleansui

Việc nắm rõ thời gian sử dụng bộ lọc cũng như quan sát lưu lượng nước sử dụng hằng ngày sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng chủ động bảo vệ sức khoẻ hơn khi chất lượng nước uống luôn được đảm bảo.

Với các dòng sản phẩm đa dạng từ thiết kế, công suất lọc, mục đích sử dụng nước sạch,… thương hiệu Mitsubishi Cleansui đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau như dòng lắp tại vòi, lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa, thương mại, vòi sen tắm và bình lọc nước cầm tay. Với mỗi (dòng) sản phẩm Cleansui, thời hạn thay lọc và công suất lọc của từng dòng sản phẩm vốn khác nhau, khách hàng cần lưu ý lưu lượng nước lọc cũng như thời hạn cần thay mới bộ lọc, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Trong đó, đối với các dòng thiết bị lắp tại vòi như EF102, EF201 EF401, sản phẩm mang công suất lọc 900L cùng thời gian sử dụng bộ lọc trong 3 tháng.

Gojoy (1)

Thời hạn thay mới từng bộ lọc của Mitsubishi Cleansui

Các dòng thiết bị lắp trên bồn rửa như ET101, SSX8000, dòng lắp dưới bồn rửa EU101, sản phẩm tích hợp lắp dưới bồn rửa EU201, EU202 và dòng tạo ion kiềm EU301 đều sử dụng chung bộ lọc EUC2000 mang thời hạn sử dụng lên đến 1 năm.

Gojoy (2)

Thời hạn thay mới từng bộ lọc của Mitsubishi Cleansui

Giữa năm 2019, Cleansui cũng ra mắt 3 dòng bình lọc nước cầm tay với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển. Các bình lọc EJ101, EJ102 EJ103 đều dùng chung bộ lọc EJC1 có thời hạn sử dụng 3 tháng, tương đương với việc sử dụng 2L/ngày.

Gojoy (3)

Thời hạn thay mới từng bộ lọc của Mitsubishi Cleansui

Riêng với 2 dòng thương mại MP02-3MP02-4, dòng sản phẩm với công suất lọc cao và không phục vụ cho mục đích sử dụng nước uống trực tiếp, đều cần thay mới bộ lọc sau 1 năm sử dụng. Ngoài điều kiện 1 năm sử dụng như trên, bộ lọc UMC2150 của sản phẩm MP02-3 cũng cần thay mới sau khi 150,000L nước đã đi qua bộ lọc. Tương tự, bộ lọc UMC2050 của MP02-4 cũng cần thay mới sau khi đã sử dụng hết 50,000L công suất.

Gojoy (4)

Thời hạn thay mới từng bộ lọc của Mitsubishi Cleansui

Cuối cùng, việc thay lõi lọc của vòi sen tắm cũng quan trọng không kém khi lớp canxi sunfit trong lõi đóng vai trò giúp loại bỏ lượng Clo dư trong nước. Khách hàng được khuyến cáo cần thay lõi mới sau 4 tháng sử dụng 1 lõi lọc ESC11 & sau 2 tháng sử dụng 1 lõi lọc ESC21W của vòi sen ES101 & ES201W (ước tính sử dụng 60L/ngày).

Gojoy (5)

Thời hạn thay mới từng bộ lọc của Mitsubishi Cleansui

Với vòi sen cao cấp ES301, việc thay 1 lõi lọc trong 1 tháng được khuyến cáo nhằm giúp đảm bảo lượng Clo dư luôn được loại bỏ mỗi khi vòi sen được sử dụng để lấy nước sạch trong quá trình tắm.

Gojoy (6)

Thời hạn thay mới từng bộ lọc của Mitsubishi Cleansui

Tuy khác nhau về công suất lọc và thời gian sử dụng, nhà sản xuất Cleansui còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp gọi điện hỗ trợ khách hàng khi bộ lọc của sản phẩm đã đến hạn cần thay mới. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng Cleansui cảm thấy an tâm hơn trong việc chủ động thay mới bộ lọc nhằm đảm bảo sức khoẻ của gia đình qua nước uống, nước sinh hoạt sạch.

Nguồn: mitsubishicleansui.vn

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.