Tin mới

Trải nghiệm âm thanh 360 độ từ Sony SRS-RA3000

Trải nghiệm âm thanh 360 độ từ Sony SRS-RA3000

Sony gần đây đã công bố hai loa gia đình không dây cao cấp mới cho trải nghiệm nghe cao cấp, liền mạch là SRS-RA3000 và SRS-RA5000.

Sony Cấp Bằng Sáng Chế Bot AI Rằng Nó Sẽ Chơi Game Giúp Bạn

Đánh Giá Loa Sony SRS-RA5000: Một Thử Nghiệm Đặc Biệt

Google Hợp Tác Với Sony Để Đem Công Nghệ Âm Thanh 3D Tới Android

Sony SRS-RA3000 với chế độ xem 360

Cho dù bạn đang đọc sách, nấu ăn, làm việc hay nghe nhạc yêu thích, RA3000 là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn (đoán vậy). Được thiết kế để mang đến trải nghiệm âm thanh 2 kênh chất lượng cao và cao cấp, hoàn toàn phù hợp với mọi ngôi nhà. Dựa trên công nghệ nâng cao âm thanh đắm chìm và âm thanh thực tế 360, RA3000 lấp đầy căn phòng với âm thanh thư giãn, theo cả chiều dọc và chiều ngang, để tạo ra một điểm rộng ngọt ngào.

Các bản nhạc 360 Reality Audio, có thể được thưởng thức thông qua các dịch vụ phát trực tuyến nhạc tương thích, chứa dữ liệu vị trí âm thanh ba chiều, có nghĩa là chúng có thể mang đến âm thanh toàn diện đỉnh cao khi được phát trên trình phát này.

Tăng cường âm thanh đắm chìm, một thuật toán độc đáo của Sony, có thể biến đổi bất kỳ bài hát âm thanh nổi 2 kênh yêu thích nào của bạn để lấp đầy căn phòng với âm thanh và nâng cao hơn nữa trải nghiệm nghe của bạn. RA3000 đạt được âm thanh đa hướng với âm trầm sâu nhờ sử dụng loa toàn dải, bộ khuếch tán âm thanh lan tỏa khắp phòng theo mọi hướng và bộ tản nhiệt thụ động kép để tạo ra âm trầm sâu. Thanh tweeter tạo ra các sóng âm thanh chồng lên nhau để tạo ra dạng sóng hướng lên. Điều này giúp lấp đầy toàn bộ căn phòng với âm thanh.

Mua loa 360 Sony SRS-RA3000 – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.