Tin mới

Vượt Qua Những Con Quái Vật Của Nier Replicant Với Hướng Dẫn Chiến Đấu

Vượt qua những con quái vật của Nier Replicant với hướng dẫn chiến đấu

Cách tận dụng các loại vũ khí Nier Replicant khác nhau và tiêu diệt bóng tối.

Đánh Giá Game Nier Replicant PC

Disney Đạt Thỏa Thuận Phát Hành Phim Của Sony Pictures

Đây Là Những Lý Do Mà Cộng Đồng Yêu Thích Nier Replicant Đến Vậy

Có nhiều loại vũ khí, phép thuật Nier Replicant khác nhau cho bạn tùy ý sử dụng trong game nhập vai hành động nâng cấp của Yoko Taro. Nhà phát triển Toylogic đã rất xuất sắc trong việc cập nhật hệ thống chiến đấu từ Nier gốc, khiến cho trận chiến nhanh hơn, mãn nhãn hơn và giống với Nier: Automata của năm 2017.

Khi bạn mở khóa cả ba loại vũ khí Nier Replicant, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn, ngay cả khi đang chiến đấu. Kết hợp với những câu Kinh thánh được niêm phong huyền diệu, bạn có rất nhiều cách khác nhau để đánh bại những con quỷ cản đường bạn. Mặc dù vậy, việc biết khi nào nên né và khi nào nên tránh là điều cần thiết, vì vậy hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về tất cả những điều đó và hơn thế nữa trong hướng dẫn chiến đấu Nier Replicant này.

Hướng dẫn vũ khí Nier Replicant: Các loại, phép thuật và hơn thế nữa

Vượt qua những con quái vật của Nier Replicant với hướng dẫn chiến đấu

Vượt qua những con quái vật của Nier Replicant với hướng dẫn chiến đấu

Kiếm một tay

Tốt nhất cho: Bosses

Kiếm một tay cung cấp kết hợp nhanh nhất trong các loại vũ khí của Nier, nhưng được cảnh báo rằng đó là loại duy nhất có sẵn cho nửa đầu của trò chơi. Cả combo vũ khí hạng nhẹ và hạng nặng đều rất nhanh, nhưng vũ khí một tay thiếu phạm vi và sức mạnh của các loại khác. Điều đó nói rằng, bạn có thể tăng cường lượng sát thương của mình và tăng cho mình một số phạm vi với các Câu Kinh Thánh mà bạn mở khóa trong nửa đầu của trò chơi.

Hai tay kiếm

Tốt nhất cho: Kẻ thù có bọc thép

Kiếm hai tay có xu hướng mạnh hơn đáng kể so với kiếm và thương một tay. Nhưng Nier gặp khó khăn trong việc điều khiển những vũ khí hạng nặng này, dẫn đến các đòn kết hợp được thực hiện chậm. Liệu nó có đáng để đánh đổi tốc độ hay không là điều bạn sẽ liên tục phải đánh giá. Hai tay kiếm cũng thiếu một combo trên không thực sự, và nói chung, bạn nên học cách né tránh và đề phòng các động tác tấn công dài nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đối mặt với kẻ thù bảo vệ nhiều hoặc có áo giáp, bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua bằng tay hai.

Cây thương

Tốt nhất cho: Mobs

Lances tự hào có sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh tấn công và tốc độ. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của cây thương đến từ các cuộc tấn công quét của nó. Các đòn tấn công nhẹ là đẩy về phía trước và có thể gây ra nhiều sát thương, trong khi các đòn tấn công nặng quét cây thương xung quanh bạn.

Tính linh hoạt của những combo này làm cho cây thương tốt nhất để cắt giảm đám quái vật của Sắc thái mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Vượt qua những con quái vật của Nier Replicant với hướng dẫn chiến đấu

Vượt qua những con quái vật của Nier Replicant với hướng dẫn chiến đấu

Những câu thơ kín

Những câu thần chú được niêm phong là những phép thuật ma thuật mà người bạn đồng hành cùng cuốn sách nổi của bạn, Weiss, sẽ học trong nửa đầu của trò chơi. Hầu hết các câu Kinh thánh, như Dark Fist và Dark Whirlwind, có bản chất là tấn công và bổ sung cho lượng sát thương của bạn. Những thứ khác, như Dark Wall và Dark Gluttony, giảm sát thương bạn nhận phải.

Những Câu Kín mà bạn sử dụng sẽ phụ thuộc vào lối chơi của bạn. Bạn có thể sử dụng Dark Fist với thanh kiếm một tay để phá vỡ hàng phòng thủ, hoặc Dark Gluttony để hút đạn của kẻ thù trong khi thực hiện một đòn kết hợp với thanh kiếm hai tay. Sự lựa chọn là vào bạn.

Dodges, bảo vệ và parrying

Mặc dù tấn công là quan trọng, nhưng biết khi nào để bảo vệ bản thân thậm chí còn có thể hơn thế. Bạn có thể né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù, nhưng cũng nên thử sức với việc canh gác. Bảo vệ ngay trước khi kẻ thù tấn công sẽ dẫn đến tình trạng ngang ngược, đánh bật kẻ thù của bạn và mở chúng để phản công. Nó hữu ích cho bất kỳ kẻ thù nào gây rắc rối cho bạn, nhưng bạn phải căn thời gian chính xác.

Theo pcgamer

Mua đĩa game Nier Replicant – Chọn GoJoy.vn!

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.