Tin mới

Zendure và những thiết kế sạc dự phòng nổi tiếng thế giới

Zendure là một công ty công nghệ sạc ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu mang đến cho khách hàng cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn với những thiết kế cao cấp vượt trội hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Sản phẩm đầu tiên của Zendure chính là bộ sạc dự phòng di động A-Series, được nghiên cứu và ra mắt với một kiểu dáng và độ bền vượt trội hơn hẳn những sản phẩm cùng chức năng khác trên thị trường lúc bấy giờ.

Từ những bước đầu thành công đó, Zendure đã và đang không ngừng nghiên cứu sáng tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất để mang đến cho khách hàng. Ngày nay, Zendure đã có mặt tại hơn một trăm quốc gia trên thế giới, với hàng triệu người dung cùng những đánh giá tốt trên các sàn thương mại điện tử lớn trên thế giới, Zendure vẫn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm mới ứng dụng công nghệ cao và vô cùng tiện dụng được đông đảo khách hàng đón nhận và yêu quý lựa chọn từ dây cáp SuperCord cực kỳ bền bỉ đến ngân hàng năng lượng SuperTank.

Những thiết kế của Zendure không những được đón nhận bởi đông đảo người tiêu dùng mà còn được công nhận bởi những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ quốc tế. Những ý tưởng độc đáo đến từ những người có tư tưởng tự do và đam mê. Zendure bao gồm một đội ngũ trẻ đến từ mọi nơi đầy tri thức cùng kinh nghiệm với lòng nhiệt huyết và quyết tâm sáng tạo mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có những bộ sạc của Zendure mới có thể mang lại. Zendure đã và đang không ngừng mở rộng kinh doanh tại các thị trường quốc tế, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Úc, Châu Á và các quốc gia khác…Hiện nay, sạc pin dự phòng Zendure có lẽ vẫn còn khá xa lạ với phần đông người dùng tại Việt Nam thế những  với những ai am hiểu và có tìm hiểu về sạc chắc chắn sẽ rõ sạc dự phòng thương hiệu Zendure tốt như thế nào.

Với mong muốn để người tiêu dùng có thể trải nghiệm và sử dụng được những sản phẩm sạc chất lượng và an toàn nhất hiện nay từ Zendure, Song Tấn hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các thiết kế sạc dự phòng chính hãng từ Zendure tại Việt Nam với các dòng sạc dự phòng cao cấp như:

Zendure SuperMini dung lượng 10.000mAh

Zendure ZDA5PD-B dung lượng đạt 16.750mAh

Zendure ZDA8PQC dung lượng 26.800mAh

Zendure Supper Tank thì dung lượng lên đến 27.000 mAh

Tin tức gần đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.