Tin mới

Sướng nhất Fan GOJOY: Loạt tai nghe đang được giảm đến tận 49% dịp Black Friday, sắm ngay lúc này là hết ý

Sắm tai nghe cao cấp chớ bỏ qua 4 mẫu sau đây vừa xịn sò, vừa đang giảm giá cực hấp dẫn tại GOJOY trong dịp Black Friday này. Đúng nghĩa mua càng nhiều, ưu đãi càng cao luôn đó.

Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng mình theo dõi thông tin bên dưới.

  • Thời gian ưu đãi: Đến ngày 28/11/2021.
  • Khuyến mãi áp dụng cho cả Online và Offline.

Danh sách các mẫu True Wireless được khuyến mãi gồm:

Sennheiser Momentum 2 True Wireless là một mẫu true wireless đẹp và hiện đại, hoàn thiện tốt từ những vật liệu cao cấp.

Mặt faceplate là hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, với bề mặt kim loại được làm đường tròn đồng tâm cùng với logo của Sennheiser ở chính giữa tạo điểm nhấn thương hiệu cũng như giúp tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc tai nghe.

Giảm từ 8,499,000VND còn 5,599,000VND

Với hai micro trên mỗi vành tai nghe, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép thu tiếng ồn môi trường xung quanh và truyền dữ liệu đến Bộ xử lý chống ồn HD QN1. Sau đó, bằng cách sử dụng thuật toán mới, Bộ xử lý chống ồn HD QN1 sẽ xử lý chống ồn trong thời gian thực cho nhiều môi trường âm thanh. Cùng với Bluetooth® Audio SoC (System on Chip) mới, tai nghe cảm nhận và điều chỉnh theo tín hiệu âm nhạc và tiếng ồn, cũng như các đặc tính âm thanh giữa bộ màng loa và tai, ở mức hơn 700 lần/giây.

Giảm từ 8,490,000VND còn 6,490,000VND

Tai nghe được ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với âm trầm bass hoàn hảo. Tai nghe nhét tai sử dụng cho mọi đối tượng.

Kết cấu thiết bị chắc chắn với màng bảo vệ bằng cao su êm ái, chống nước, chống sốc, bảo vệ tai của bạn. Bên cạnh đó, tai nghe còn trang bị 3 miếng đệm tai có kích thước khác nhau để đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái nhất.

Giảm từ 3,790,000VND còn 2,290,000VND

Để có thể xử lý được tiếng ồn xung quanh khi bạn đang đeo tai nghe, WF-1000XM3 sẽ cần đến công nghệ cảm biến tiếng ồn kép. Đầu tiên, một micro thu âm ở phía trước và một ở phía sau trên bề mặt tai nghe sẽ thu mọi âm thanh phát ra ở bên ngoài, dù là tiếng ồn lớn trên máy bay, tiếng xe cộ hay tiếng trò chuyện.

Sau khi phát hiện âm thanh xung quanh bên ngoài tai nghe, bộ xử lý chống ồn HD QN1e chuyên dụng kết hợp công nghệ Chống ồn kỹ thuật số để loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số. Tất cả những gì còn lại chỉ là âm thanh chất lượng cao với độ biến dạng thấp nhất để bạn thưởng thức.

Giảm từ 4,790,000VND còn 3,790,000VND

Người chơi hệ tai nghe nhất định đừng bỏ qua cơ hội vàng này nha!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *