Sản phẩm mới, Tin mới

TAI NGHE KHÔNG DÂY CHỐNG ỒN SONY WF-1000XM3

Tai nghe không dây chống ồn Sony WF-1000XM3 có thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại kết hợp công nghệ chống ồn hàng đầu với âm thanh chất lượng cao, tính năng nghe thông minh, kết nối Bluetooth® và NFC, thời lượng pin kéo dài cả ngày và sự thoải mái khi nghe lâu. Sony WF-1000XM3 đạt giải thưởng “Tai nghe hoàn toàn không dây tốt nhất mà bạn có thể mua” từ tổ chức WHAT HI-FI danh tiếng.

THIẾT KẾ MANG TÍNH CHẤT CỔ ĐIỂN

Từ tai nghe mang dáng vẻ gọn gàng, tối giản đến hộp sạc tinh tế với lớp vỏ hoàn thiện cao cấp, tất cả toát lên vẻ phong cách mà khiêm nhường. Màu sắc toát lên vẻ sang trọng của chiếc tai nghe WF-1000XM3 với logo và đầu vào micro được trang trí bằng các điểm nhấn vàng/đồng

 

CÔNG NGHỆ CHỐNG ỒN HÀNG ĐẦU

Bộ xử lý chống ồn HD QN1e đa năng kết hợp công nghệ Chống ồn kỹ thuật số. Xử lý tín hiệu âm thanh 24 bit và bộ chuyển đổi Kỹ thuật số sang tương tự với Bộ khuếch đại tai nghe. Bộ xử lý này không chỉ loại bỏ tiếng ồn hiệu quả hơn đáng kể ở hầu hết các tần số mà còn tiết kiệm năng lượng hơn.

WF-1000XM3 còn tích hợp Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology): loại bỏ tiếng ồn ở hầu hết các tần số âm thanh, từ tiếng ồn trong cabin máy bay hay những âm thanh ồn ào trên đường phố. Micro kép – một Micro thu âm phía trước và một ở phía sau trên bề mặt tai nghe sẽ thu âm xung quanh nhạy hơn.

TAI NGHE KHÔNG DÂY CHỐNG ỒN SONY WF-1000XM3

THỜI LƯỢNG PIN 24h

WF-1000XM3 khi sạc đầy, tai nghe có thể hoạt động trong 6 giờ và hộp sạc cung cấp thời lượng đến 18 giừ. Như vậy, WF-1000XM3 cho thời lượng sử dụng lên đến 24h liên tục cả khi kích hoạt tính năng chống ồn, và đến 32h khi tắt tính năng chống ồn. Ngoài ra, WF-1000XM3 còn tích hợp tính năng Sạc nhanh: nếu tai nghe bạn sắp hết Pin, chỉ cần sạc nhanh 10 phút trong hộp sạc là bạn đã có tối đa 90 phút phát nhạc.

NGHE THÔNG MINH HƠN

Được trang bị công nghệ SENSE ENGINE™, tai nghe chống ồn WF-1000XM3 nâng tầm trải nghiệm nghe của bạn với hàng loạt các tính năng thông minh.

Chỉ cần một thao tác chạm để giảm âm thanh xuống, để nghe được những âm thanh xung quanh. Như vậy, chỉ với một cái chạm bạn đã có thể trò chuyện với mọi người mà không cần tháo chiếc tai nghe xuống

Kiểm soát dễ dàng và nhanh chóng, với tai nghe WF-1000XM3 có cài đặt điều khiển cảm ứng trực quan – ví dụ: chạm vào bên tai trái để thay đổi từ chống ồn thành Âm thanh xung quanh hoặc gõ 2 lần vào bên tai phải để chuyển bài.

Điều khiển cảm ứng tùy chỉnh, nếu bạn muốn tùy chỉnh điều khiển cảm ứng, Bạn chỉ cần sử dụng Ứng dụng Sony | Headphones Connect cho phép bạn chỉ định các tùy chọn thay thế.

Hiện nay, tại Gojoy có chương trình PRE-ORDER TAI NGHE SONY WF-1000XM3 thời gian đến hết ngày 11/08/2019 dành cho Quý khách hàng đặt ngay bây giờ sẽ nhận được một Loa SRS-XB12 trị giá 1.290.000 chính hãng Sony.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *