Tin mới

Cuối Tuần Này, Sắm Liền Tay SENNHEISER HD 458BT Cao Cấp Với Ưu Đãi Thích Mê Say Tiền Triệu

Hotsale cuối tuần lại đến rồi bạn ơi, mang theo đó là vô vàn ưu đãi siêu mê dành cho Sennheiser HD 458BT cao cấp. Mức giảm của mẫu này hấp dẫn không kém, lên đến 2 triệu đồng luôn. Nhanh tay săn sale, thời tới rồi!

Thời gian khuyến mãi: Đến hết 31/12/2021.

Tai nghe Sennheiser HD 458BT

Chất liệu nhựa, thiết kế hình oval nhỏ gọn, nhẹ nhàng

Tai nghe bluetooth Sennheiser HD 458BT Đen sở hữu thiết kế hình oval mang lại cảm giác g không quá lớn và cồng kềnh. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa với độ hoàn thiện cao cấp, vừa giúp giảm trọng lượng của vừa mang lại sự thoải mái cho người dùng. Ngoài ra chiếc tai nghe này hoàn toàn có thể gấp gọn lại, bỏ vào túi đựng đi kèm giúp bảo vệ tai nghe khỏi trầy xước, tiện lợi trong việc mang theo di chuyển và sử dụng hằng ngày.

Tính năng chống ồn

Tai nghe bluetooth Sennheiser HD 458BT Đen có khả năng chống ổn “đỉnh cao”, phù hợp sử dụng ở không gian văn phòng hay trong nhà.

Âm thanh chất lượng

Tai nghe bluetooth sở hữu chất lượng âm ấm áp hiện đủ độ chi tiết của âm thanh, đồng thời tai nghe còn cân bằng của 3 dải phù hợp cho nhiều nhu cầu nghe khác nhau. Dù bạn nghe loại nhạc nào, thì chiếc tai nghe này vẫn tái hiện cực kỳ tốt.

Chần chờ gì nữa, mua ngay nào bạn ơi!

Đến GOJOY ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *