Tin mới

Tháng 12 Mua Online Giảm Ngất Ngây Cho Tai Nghe Sennheiser CX 150BT Giá Nào Cũng Có Mau Quẹo Lựa Ngay

Tháng 12 mua sắm online giảm giá ngon lành cho tai nghe SENNHEISER CX 150BT, xem tiếp bài viết để biết SENNHEISER giá bao nhiêu mà hấp dẫn đến vậy nhé!

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng từ nay đến ngày 31/12/2021.

Khuyến mãi áp dụng khi mua sản phẩm online và tại cửa hàng giảm 300.000 đồng

Tai nghe Sennheiser CX 150BT

Với một mức giá phải chăng, SENNHEISER CX 150BT có cách đóng hộp rất đơn giản. Tai nghe được đóng gói một cách gọn gàng trong một hộp chữ nhật với tông trắng – xanh dương. Mặt trước được in tên sản phẩm, logo của hãng và hình ảnh mô tả sản phẩm. Mặt sau là một số thông tin cơ bản về những tính năng nổi bật của sản phẩm.

SENNHEISER CX 150BT có thiết kế dạng tai nghe bluetooth vòng cổ. Với kích thước housing nhỏ, dễ dàng vừa vặn với mọi khuôn tai của người dùng. Đồng thời Sennheiser còn trang bị thêm cho người dùng 4 cặp tip silicon theo nhiều kích thước khác nhau để người dùng có thể dễ dàng thay thế lựa chọn cặp tip phù hợp với ống tai của mình.

Phần dây dẫn của tai nghe SENNHEISER CX 150BT được thiết kế một độ dài phù hợp để vòng qua cổ. Trên dây dẫn được chia thêm 2 cụm chức năng, một cụm chứa pin và một cụm chứa cụm phím điều khiển. Với cụm phím điều khiển này người dùng có thể dễ dàng nghe nhận cuộc gọi,chuyển bài hát, tạm dừng bài hát hay tăng giảm âm lượng.

Do có kích thước phần housing nhỏ nên SENNHEISER CX 150BT dễ dàng vừa với tai hầu hết người dùng. Cảm giác đeo SENNHEISER CX 150BT là khá dễ chịu, có thể đeo hàng giờ liền mà không bị đau hay mỏi tai.

Chần chờ gì nữa, mua ngay nào bạn ơi!

Đến GOJOY ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *